BIO-DIS Reciprocating Cylinder Apparatus

Thiết bị Agilent BIO-DIS Reciprocating Cylinder (Apparatus 3) được thiết kế để đáp ứng các thông số kỹ thuật hiện tại của Reciprocating Cylinder EP và USP Apparatus 3. Nó thường được sử dụng để thử nghiệm các dạng bào chế trong môi trường mô phỏng thay đổi pH/đường tiêu hóa xảy ra trong cơ thể.

BIO-DIS phù hợp với các dạng bào chế phóng thích kéo dài và theo liều lượng. Có khả năng hoạt động mà không cần giám sát trong tối đa sáu ngày, BIO-DIS có thể lưu trữ tới 15 chương trình và cung cấp khả năng kiểm soát trực tiếp các mốc thời gian, tốc độ chuyển động, thời gian lấy mẫu, chuyển động giữa các hàng vessel, giữ thời gian nhúng và thời gian thoát nước.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Biorelevant - mô phỏng các điều kiện tiêu hóa với chương trình đơn giản cho phép xác định độ pH hòa tan trong ống nghiệm với tốc độ khuấy và thời gian lưu giữ Biorelevant.
  • Linh hoạt - hữu ích để kiểm tra tốc độ giải phóng của các dạng bào chế nổi, hạt và có thể nhai được. Sử dụng một thiết bị để kiểm tra và vận chuyển nhiều loại mẫu, tiết kiệm không gian thí nghiệm. Các mẫu được vận chuyển tự động từ môi trường này sang môi trường tiếp theo mà không cần sự can thiệp của người vận hành.
  • Tuân thủ - hãy tự tin khi biết BIO-DIS tuân thủ với thiết bị reciprocating cylinder, USP Apparatus 3, và các thông số kỹ thuật hài hòa của EP.
  • Dễ dàng cấu hình - tùy chọn reciprocating cylinder có thể tích tiêu chuẩn hoặc cấu hình thể tích nhỏ và lớn để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm đối với các công thức có liều lượng thấp hoặc hòa tan kém. Các tùy chọn khác bao gồm một thiết bị hàng đôi để tăng thông lượng thử nghiệm.
  • Lấy mẫu tự động - dễ dàng thực hiện lấy mẫu tự động bằng cách tích hợp bộ lấy mẫu hòa tan Agilent 850-DS.
  • Báo cáo - máy in trung tâm báo cáo tích hợp cung cấp tài liệu bản in về tiến trình và điều kiện thử nghiệm. Màn hình kỹ thuật số bốn dòng cung cấp thông tin hoạt động cập nhật khi quá trình kiểm tra diễn ra.
  • Phần mềm điều khiển - khả dụng thông qua phần mềm máy trạm hòa tan tuân thủ 21 CFR, cho phép lập trình trực tiếp trạm lấy mẫu hòa tan BIO-DIS và 850-DS cùng với các máy bơm và bộ thay đổi bộ lọc khác nhau.
  • Kiểm soát nhiệt độ - duy trì nhiệt độ bằng bộ gia nhiệt/bộ tuần hoàn tiêu chuẩn. Tất cả các thông số được điều khiển bởi BIO-DIS và được nhập từ bàn phím bảng điều khiển phía trước.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi