UV Dissolution Software

Phần mềm Cary WinUV dissolution hỗ trợ cả hệ thống hòa tan UV trực tuyến đa cell và fiber optic (sợi quang) Agilent. Phần mềm tạo ra dữ liệu chính xác và đáng tin cậy và cung cấp nhiều loại mẫu và phương pháp hòa tan. Các nhà phân tích có thể dễ dàng tùy chỉnh các báo cáo cuối cùng với bản tóm tắt đầy đủ về việc thu thập dữ liệu bằng cách sử dụng các công cụ đánh giá thống kê và so sánh, bảng dữ liệu và hồ sơ hòa tan.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Tích hợp phần mềm Cary WinUV dissolution với bơm nhu động hoặc bơm tiêm, bộ thay đổi bộ lọc và trạm lấy mẫu 8000 để chuẩn bị chính xác mẫu và lưu trữ.
  • Kiểm soát các tính năng của thiết bị như phân phối liều lượng, lấy mẫu tự động và giám sát nhiệt độ vessel.
  • Tạo xử lý dữ liệu và báo cáo cho các mẫu được lấy offline bằng cách sử dụng chương trình UV dissolution manual.
  • Thực hiện các phương pháp thay đổi môi trường, hiệu chỉnh vỏ viên nang và xoay vô hạn cần thiết cho các phương pháp khác nhau.
  • Làm việc với các quang phổ phức tạp, bao gồm các khả năng nâng cao dữ liệu UV, chẳng hạn như phân tích đạo hàm bậc hai, hiệu chỉnh đường cơ sở, v.v.
  • Các biện pháp kiểm soát kỹ thuật tích hợp đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của bạn, kiểm soát quyền truy cập và tạo điều kiện tuân thủ theo định nghĩa của FDA Hoa Kỳ 21 CFR Part 11, Phụ lục 11 của EU và các quy định về hồ sơ điện tử quốc gia tương tự.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi