Giải pháp công nghệ để đảm bảo
an toàn thực phẩm

Đảm bảo nguồn cung thực phẩm toàn cầu không chứa chất gây ô nhiễm như hóa chất, vi rút, vi khuẩn hay vi sinh,… Agilent cam kết cung cấp các giải pháp và công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sức khỏe và an ninh thực phẩm trên toàn thế giới. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các cơ quan quản lý chính phủ, các phòng thí nghiệm kiểm soát an toàn thực phẩm và các doanh nghiệp tư nhân trong ngành sản xuất, đóng gói và phân phối thực phẩm cho cộng đồng.

Một số giải pháp phổ biến

Kiểm soát hàm lượng VOCs trong bia bằng hệ thống headspace GC/MSD 5977B

Bia là một trong những loại thức uống được ưa chuộng trên khắp thế giới...

Sàng lọc định lượng đa dư lượng Thuốc thú y trong thủy sản sử dụng Agilent 6470 Triple Quadrupole LC / MS

Siji Joseph, Aimei Zou, Limian Zhao, Patrick Batoon, and Chee Sian Gan Agilent Technologies, Inc....

Phân tích hàm lượng dầu khoáng MOSH/MOAH trong thực phẩm và bao bì với hiệu suất mẫu cao

Scientific Instruments Manufacturer GmbH Im Erlengrund 21-23, 46149 Oberhausen; Germany Tel: +49(0) 208- 941078-0 www.sim-gmbh.de...

Phân tích rượu vang

Rượu vang là một mặt hàng thực phẩm quan trọng trên toàn cầu, có giá...

Phân tích đồ uống có cồn

Để đảm bảo chất lượng, các nhà sản xuất đồ uống có cồn cần đánh...

Phân tích Bia

Để đảm bảo chất lượng của bia, một trong những loại đồ uống được tiêu...