Kiểm soát hàm lượng VOCs trong bia bằng hệ thống headspace GC/MSD 5977B

Bia là một trong những loại thức uống được ưa chuộng trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhà máy sản xuất bia cần đạt được các tiêu chuẩn thế giới về chất lượng sản phẩm. Ngoài công nghệ hiện đại thì quá trình kiểm soát từ khâu nguyên liệu, sản xuất đến thành phẩm là rất quan trọng. Một trong những chỉ tiêu chí cần được kiểm soát đó chính là các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi gây tác hại xấu đến sức khỏe con người như acetaldehyde, methanol, ester hoặc các alcohol bậc cao.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [723.98 KB]

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi