Giới Thiệu

Company Information

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Chi nhánh CMS (REDSTAR-CMS) là một trong các chi nhánh của Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho các sản phẩm sắc ký, khối phổ và chân không của hãng Agilent Technologies (Mỹ). Kế thừa kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trên thị trường cung cấp thiết bị của Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam, REDSTAR-CMS có nền tảng vững chắc để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng kịp thời các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi luôn đề cao sự đóng góp của mỗi cá nhân cho tập thể. Chúng tôi chung tay hỗ trợ  xây dựng một tập thể đoàn kết, khuyến khích nhân viên cống hiến thời gian và năng lực của mình cho một tập thể vững mạnh.


TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và sự đổi mới, sáng tạo luôn là người bạn đồng hành quan trọng nhất. Lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính sách chất lượng

Luôn làm thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ luật pháp.

TẦM NHÌN

Trở thành lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị phân tích công nghệ cao và dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp phân tích đa dạng bằng sự trân trọng, đam mê và trách nhiệm cao nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHÍNH TRỰC

Minh bạch và chính trực trong mọi hoạt động và giao dịch kinh doanh.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp. Tôn trọng Công ty và Đối tác. Hợp tác trên tinh thần tôn trọng.

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác.

ĐẠO ĐỨC

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác.

TUÂN THỦ

Tuân thủ luật pháp, bộ quy tắc ứng xử cũng như các chính sách và quy định của Công ty.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

2003

Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam được thành lập.

2005

Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam ký hợp đồng cung cấp hệ FE-SEM đầu tiên.

2007

Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam được Khu Công nghệ cao Sài Gòn (SHTP) lựa chọn là nhà thầu cung cấp thiết bị cho Phòng thí nghiệm Công nghệ NANO.

2018

Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam được chỉ định là nhà phân phối mảng sản phẩm chân không của hãng Agilent Technologies (Mỹ).

2020

Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam được lựa chọn là nhà phân phối chính thức cho sản phẩm sắc ký và khối phổ của hãng Agilent Technologies (Mỹ), Chi nhánh CMS được thành lập để chuyên trách vận hành mảng kinh doanh này.