TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Chi nhánh CMS (REDSTAR-CMS) là một trong các chi nhánh của Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho các sản phẩm sắc ký, khối phổ và chân không của hãng Agilent Technologies (Mỹ). Kế thừa kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trên thị trường cung cấp thiết bị của Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam, REDSTAR-CMS có nền tảng vững chắc để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng kịp thời các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi luôn đề cao sự đóng góp của mỗi cá nhân cho tập thể. Chúng tôi chung tay hỗ trợ xây dựng một tập thể đoàn kết, khuyến khích nhân viên cống hiến thời gian và năng lực của mình cho một tập thể vững mạnh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng chất lượng và sự đổi mới, sáng tạo luôn là người bạn đồng hành quan trọng nhất. Lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn làm thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân thủ luật pháp.

TẦM NHÌN

Trở thành lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị phân tích công nghệ cao và dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng, góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp phân tích đa dạng bằng sự trân trọng, đam mê và trách nhiệm cao nhất.

Giá trị cốt lõi