Reciprocating Holder Apparatus 7

Thiết bị Reciprocating Holder Agilent (USP Apparatus 7): lý tưởng để kiểm tra độ hòa tan tự động của các dạng bào chế yêu cầu thay đổi môi trường, thể tích nhỏ hơn hoặc khuấy mạnh hơn. Các sản phẩm tiêu biểu được thử nghiệm bao gồm viên nén giải phóng kéo dài, viên nang, thuốc xuyên da, máy bơm thẩm thấu và stent động mạch.

Thiết bị tiêu chuẩn có bảy vị trí chuyển động qua lại cho mỗi hàng (sáu hàng) với các ống bên ngoài 100 hoặc 300 mL. Giá đỡ có chiều dài hành trình là 20 mm và dao động ở tốc độ 5 đến 40 lần di chuyển mỗi phút. Sau một khoảng thời gian được xác định, dạng bào chế được vận chuyển từ hàng này sang hàng khác và có thể được lập trình để chuyển sang hàng môi trường mới, tối đa sáu lần thay đổi môi trường.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Mô phỏng các điều kiện liên quan sinh học đối với da, đường tiêu hóa và mô cần thiết cho việc thẩm thấu qua da, thuốc uống và cấy ghép với tốc độ dao động nhiệt độ và thời gian lưu giữ liên quan đến sinh học.
  • Kiểm tra và vận chuyển nhiều loại mẫu, tiết kiệm không gian thí nghiệm. Các mẫu được vận chuyển tự động từ môi trường này sang môi trường tiếp theo mà không cần sự can thiệp của người vận hành và có thể chạy mà không cần giám sát trong tối đa sáu ngày.
  • Lưu trữ lên đến 15 chương trình và duy trì kiểm soát trực tiếp các mốc thời gian, tốc độ khuấy động, tốc độ lấy mẫu, chuyển động giữa các hàng vessel, giữ thời gian nhúng và thời gian thoát nước.
  • Chứa nhiều dạng bào chế khác nhau.
  • Hỗ trợ các cấu hình thể tích điển hình là 50, 100 và 300 mL. Có sẵn các bộ chuyển đổi bổ sung có thể định cấu hình thiết bị để hỗ trợ các thể tích khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi