Phân tich dầu mỏ hóa lỏng

LPG Analyzer của Agilent tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp nghiêm ngặt để xác định thành phần khí hóa lỏng và thực hiện phân tích nhanh hàm lượng hydrocarbon từ C1-C6 trong các mẫu LPG. Chọn từ các cấu hình tiêu chuẩn cũng như các máy phân tích tùy chỉnh được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các yêu cầu đảm bảo chất lượng cụ thể của bạn.

 

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • LPG Analyzers được cấu hình tại nhà máy và được kiểm tra hóa học theo tiêu chuẩn chất lượng Agilent, đảm bảo hiệu suất tối ưu cho đặc tính của thành phần LPG và hàm lượng tạp chất.
  • LPG Analyzers của Agilent bao gồm các cột, vật tư tiêu hao, kiểm tra mẫu và phương pháp phân tích để giảm thời gian các nhà phân tích dành cho cấu hình các thành phần riêng lẻ.
  • Bao gồm DVD với phương pháp thu thập được tối ưu hóa cho các phân tích cụ thể, kết quả thử nghiệm tại nhà máy và hướng dẫn sử dụng theo mô hình cụ thể.
  • Cài đặt tại chỗ bao gồm kiểm tra hiệu suất phân tích bởi kỹ thuật viên được chứng nhận của nhà máy xác nhận rằng thiết bị và ứng dụng của bạn đáp ứng các tiêu chí hiệu suất phân tích của Agilent.
  • Làm quen với hệ thống đảm bảo rằng nhóm của bạn đã sẵn sàng để việc hiệu chuẩn và xác nhận có thể ngay lập tức theo cài đặt hệ thống.
  • Giao diện trình duyệt 8890 cung cấp kết nối từ xa để cho phép bạn giám sát hệ thống GC của mình, kiểm tra nhật ký hệ thống và thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán bên ngoài phòng thí nghiệm.
 

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi