Hệ thống phân tích lưu huỳnh và Nitrosamine

Thiết bị phân tích lưu huỳnh và Nitrosamine đảm bảo kiểm soát chất lượng trong việc phát hiện các chất gây ô nhiễm ở hàm lượng vết thường thấy trong các sản phẩm lọc hóa dầu và hóa dầu. Những máy phân tích này có thể ngăn ngừa sự ăn mòn phần cứng và độc tố của các chất xúc tác đắt tiền được sử dụng trong các quy trình ở “downstream”.

Các đầu dò rất nhạy và chọn lọc. Có thể chọn các cấu hình tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu đảm bảo chất lượng cụ thể.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Thiết bị được thiết kế và thử nghiệm hóa học theo tiêu chuẩn chất lượng của Agilent để đảm bảo hiệu suất tối ưu trong phân tích lưu huỳnh và nitrosamine trong nhiều loại nền mẫu.
  • Thiết bị phân tích lưu huỳnh và Nitrosamine bao gồm đầu dò chọn lọc, cột, phương pháp phân tích, mẫu kiểm tra và vật tư tiêu hao để theo dõi ô nhiễm ở hàm lượng vết.
  • Bao gồm DVD với hệ thống dữ liệu phương pháp được tối ưu hóa cho các phân tích cụ thể, hướng dẫn nhanh, chi tiết để phát triển phương pháp nhanh hơn và kết quả thử nghiệm nhà máy của từng ứng dụng cụ thể từ thiết bị phân tích đặc trưng.
  • Cài đặt tại chỗ và thiết bị phân tích được kiểm tra hiệu năng bởi kỹ thuật viên được chứng nhận của hãng để xác nhận rằng thiết bị và ứng dụng của bạn đáp ứng các tiêu chí hiệu năng phân tích của Agilent.
  • Hệ thống rất quen thuộc đảm bảo nhóm của bạn có thể sẵn sàng thực hiện được việc hiệu chuẩn và xác nhận ngay khi hệ thống được cài đặt.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi