Thiết bị phân tích khí dầu biến áp (TOGA)

Máy phân tích khí dầu biến áp của hãng Agilent cho kết quả có độ lặp lại đáp ứng theo tiêu chuẩn ASTM D3612, kết quả phân tích có thể xuất báo cáo với định dạng tùy chỉnh. Các cột GC của Agilent sử dụng công nghệ cho hiệu năng cao và chính xác đảm bảo tính tái lặp của kết quả khi sử dụng các cột khác nhau cùng loại để phân tích và vì vậy đảm bảo được hiệu quả công việc.

Sự hiện diện của các thành phần khí riêng lẻ và tỷ lệ của chúng có thể là dấu hiệu của trạng thái không đạt. Agilent cung cấp một nhóm các máy phân tích GC đã được thử nghiệm tại nhà máy để phân tích khí dầu biến thế (TOGA), sử dụng bộ lấy mẫu Headspace.

 

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Hệ thống được thiết kế để đo các sản phẩm khí phân hủy trong dầu máy biến áp bao gồm H2, O2, CO, CO2, và các sản phẩm khí từ C1đến C3. Khả năng hoạt động bền bỉ “robust”
  • Cho kết quả với độ lặp lại phù hợp theo tiêu chuẩn ASTM D3612, kết quả phân tích có thể xuất báo cáo với định dạng tùy chỉnh.
  • Thiết bị được thiết kế trên nền tản sử dụng hai máy Agilent 7890 GC và 8890 GC, tạo nên hệ thống tin cậy, dễ sử dụng, tạo ra dữ liệu có độ tái lặp ngày qua ngày.
  • Được tích hợp đầy đủ với bộ lấy mẫu Headspace Agilent 7697A để đảm bảo hoạt động tự động (hoạt động không cần giám sát).
  • Các cột GC của Agilent sử dụng công nghệ cho hiệu năng cao và chính xác đảm bảo tính tái lặp khi sử dụng các cột cùng loại và vì vậy đảm bảo được hiệu quả công việc.
  • Giao diện trình duyệt 8890 cung cấp kết nối từ xa cho phép bạn giám sát hệ thống GC của mình, kiểm tra nhật ký hệ thống, thực hiện các kiểm tra chẩn đoán và những thay đổi phương pháp mà không cần sử dụng hệ thống dữ liệu sắc ký.
  • Thiết bị có độ tin cậy hoạt động bền bĩ nhờ vào công nghệ điều khiển khí nén dựa trên vi mạch độc đáo được sử dụng trong thiết bị 8890 GC, cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất cho ngành công nghiệp chống lại các chất gây ô nhiễm khí như hạt, nước và dầu.
  • Hệ thống rất quen thuộc đảm bảo nhóm của bạn có thể sẵn sàng thực hiện được việc hiệu chuẩn và xác nhận ngay khi hệ thống được cài đặt.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi