490 Micro GC phân tích Biogas

Agilent biogas Analyzer là một công nghệ phân tích nhanh chóng và hiệu quả được cấu hình sẵn cho mẫu biogas của bạn. Tùy thuộc vào mẫu của bạn, bạn có thể chọn giữa 490 Micro GC biogas Analyzer để phân tích biogas tinh khiết, hoặc 490 Micro GC biogas Analyzer mở rộng cho khi biogas lẫn với các dòng hydrocarbon khác.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Giải pháp hoàn chỉnh - Máy phân tích được nhà máy điều chỉnh và đi kèm với dữ liệu thử nghiệm cuối cùng, thông số phương pháp phân tích, hướng dẫn sử dụng máy phân tích và mẫu kiểm tra.
  • Cấu hình được tối ưu hóa - Máy phân tích khí sinh học cung cấp kết quả và độ chắc chắn mà bạn yêu cầu trong phòng thí nghiệm hoặc trong lĩnh vực phân tích khí sinh học và các dòng mẫu liên quan. Agilent cung cấp một số phần duy nhất
  • Phân tích khí sinh học và khí sinh học mở rộng tùy thuộc vào bản chất của mẫu.
  • Sẵn sàng hoạt động - Khởi động dễ dàng, bộ phân tích được tải đầy đủ với một phương thức và sẵn sàng khi cài đặt.
  • Dễ vận hành - 490 Micro GC của Agilent được thiết kế để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Ngoài ra, hệ thống này không đòi hỏi trình độ kỹ năng vận hành cao để được sử dụng thành công.
  • Tốc độ bạn cần - Micro GC là tất cả về sắc ký nhanh. Phân tích khí chính xác trong vài giây thay vì vài phút cung cấp chất lượng sản phẩm được cải thiện và định giá sản phẩm chính xác hơn.

Thông số kỹ thuật

rzzqe

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi