Hệ thống thẩm định chất lượng 280-DS

Hệ thống Agilent 280-DS Mechanical Qualification (MQS) cho phép xác định tính chất vật lý của bất kỳ thiết bị hòa tan nào theo hướng dẫn định tính cơ học nâng cao (eMQ). Sau khi được định vị, công nghệ cảm biến tiên tiến cho phép thực hiện các phép đo rảnh tay chỉ trong vài giây đồng thời đo và ghi lại các thông số vật lý quan trọng.

Sử dụng các thiết bị và vessel mô-đun; được hỗ trợ bởi phần mềm Agilent dissolution workstation trực quan, 280-DS cung cấp các phép đo định tính, chính xác bằng cách loại bỏ việc phỏng đoán diễn giải các giá trị thu được bằng các máy đo thủ công riêng lẻ.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Thực hiện định tính đáp ứng nhu cầu phòng thí nghiệm của bạn: 280-DS hỗ trợ định tính cơ học nâng cao (MQ), cũng như kiểm tra xác minh hiệu suất (PVT).
  • Đạt chuẩn bất kỳ thiết bị hòa tan nào có thiết kế đầu hở, bao gồm cả Agilent 708-DS.
  • Có được các phép đo chính xác và có thể lặp lại với hạn chế sự thao tác tay, bằng cách sử dụng cảm biến quang học và phần mềm Agilent dissolution workstation 280-DS.
  • Mô-đun dụng cụ đo mức (trục X và Y) và độ rung (trục X-, Y- và Z).
  • Mô-đun vessel đo tốc độ trục chính, độ rung của trục, độ lắc của giỏ, độ thẳng đứng của trục, độ thẳng đứng của vessel, tâm vessel, chiều cao của giỏ/mái chèo.
  • Phần mềm 280-DS được thiết kế để sử dụng trong môi trường được quản lý, nơi giao diện người dùng trực quan nhắc nhở người dùng thông qua bài kiểm tra, đảm bảo từng bước được ghi lại.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi