Hệ thống sắc ký khí 8890 GC

Hệ thống sắc ký khí 8890 (GC) mang lại kết quả nhanh và chính xác với khả năng cấu hình linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu phân tích cụ thể. Khi kết quả của bạn là quan trọng và hoạt động của công cụ là bắt buộc, 8890 vượt quá mong đợi về thời gian hoạt động và độ chính xác, mọi lúc.

Tích hợp thông minh cho phép kết nối từ xa. Hệ thống tự điều khiển, do người dùng khởi tạo sẽ kiểm tra sức khỏe hệ thống, cảnh báo bạn về các vấn đề tiềm ẩn và cách giải quyết chúng. Hướng dẫn từng bước về quy trình bảo trì chung và EPC thế hệ thứ sáu để tự kiểm tra chuẩn đoán.

Danh mục:
Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

 • Giao diện trình duyệt cung cấp kết nối từ xa cho phép bạn giám sát hệ thống GC của mình, kiểm tra nhật ký hệ thống và thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán, từ bên trong, cũng như bên ngoài, phòng thí nghiệm.
 • Màn hình cảm ứng đầy đủ chức năng đưa ra một báo cáo trực quan về cấu hình hệ thống cho phép bạn cập nhật các phương pháp và trình tự, thực hiện các công việc bảo trì và kiểm tra trạng thái thiết bị.
 • Trí thông minh tích hợp tự động theo dõi sức khỏe của hệ thống, cảnh báo cho người dùng về các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng ảnh hưởng đến hiệu suất sắc ký và cung cấp các hướng dẫn từng bước hữu ích để giải quyết các vấn đề.
 • EPC dựa trên cấu trúc vi mạch thế hệ thứ 6 độc đáo mang lại sự cải thiện đáng kể về độ tin cậy và tuổi thọ chống lại các chất gây ô nhiễm khí như các hạt, nước và dầu, giúp kéo dài tuổi thọ của vật tư tiêu hao.
 • Công nghệ Dòng mao quản (CFT) cung cấp các kết nối lưu lượng khí duy nhất cho sắc ký khí đa chiều (GC x GC / Deans Switch), sắc ký khí hai chiều toàn diện (GC x GC) với điều chế dòng chảy, và chảy ngược ở đầu, giữa, hoặc kết thúc một cột phân tích có thể gắn lò cột và khối lượng nhiệt rất thấp.
 • Đầu dò dẫn nhiệt TCD với 1 sợi đốt dẫn nhiệt (filament) không yêu cầu đường khí tham chiếu riêng biệt hoặc điều chỉnh bằng tay cung cấp tín hiệu nền ổn định với độ trôi rất nhỏ của tín hiệu khi chuyển van
 • FID tự động cung cấp khả năng phát hiện và định lượng từ mức phần trăm đến phần tỷ (ppb) trong một lần tiêm.
 • Tương thích với tất cả các nền tảng GC / MS
 • Đầu dò quang hóa lưu huỳnh có khả năng phát hiện mẫu ở nồng độ thấp ppb , có khả năng định lượng các thành phần lưu huỳnh hoặc nito mà ko cần loại bỏ các tạp chất gây nhiễm bẩn mẫu.
 • Bộ điều khiển khí nén điện tử tiên tiến tiết kiệm chi phí như Mô-đun Helium Conservation, Cảm biến hydro và Giải pháp khí mang thay thế, giảm đáng kể lượng helium sử dụng mang lại sự linh hoạt và mức độ an toàn cao hơn trong phòng thí nghiệm của bạn.
 • Tùy chọn Smart ID Keys, được bao gồm với các cột GC, cung cấp thông tin như sử dụng cột với các tham số mặc định để cấu hình giúp tự động thiết lập phương thức.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi