Hệ thống sắc ký khí 8860 GC

Hệ thống sắc ký khí 8860 (GC) thiết lập tiêu chuẩn cho phân tích GC thông thường với độ tin cậy và độ bền. Cấu hình tối đa hai inlet, ba van và ba đầu dò, bao gồm một máy quang phổ một lần tứ cực, 8860 giải quyết một loạt các khu vực ứng dụng GC thông thường.

Tích hợp thông minh, giao diện màn hình cảm ứng trực quan và các tùy chọn hiệu quả về chi phí như DA Express và điều khiển khí nén điện tử (EPR) làm cho 8860 trở thành một lựa chọn hấp dẫn, nâng hiệu suất phân tích, độ tin cậy và hiệu quả chi phí.

Danh mục:
Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

 • Chức năng Thông minh thiết bị tiên tiến cho chẩn đoán và bảo trì có thể giúp người quản lý phòng thí nghiệm tránh được thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến, giảm thiểu những hao tốn bất ngờ.
 • Màn hình màu cảm ứng cung cấp quyền truy cập vào điểm khởi điểm và thông tin trạng thái, cấu hình và biểu đồ tín hiệu của GC để xác nhận rằng các phân tích đang tiến triển như dự định.
 • Giao diện người dùng cung cấp quyền truy cập thuận tiện vào thông tin GC mở rộng từ PC hoặc máy tính bảng của bạn. Chỉnh sửa phương pháp, trình tự và truy cập các chức năng thông minh tiên tiến. Xem trạng thái thiết bị và chạy chẩn đoán từ bất kỳ nơi nào trong phạm vi mạng phòng thí nghiệm của bạn ngay cả khi ở nhà.
 • Đánh giá và thông báo cho người dùng về các vấn đề như lệch nền tín hiệu, các peak lạ không mong muốn và đường nền cao. Đầu dò có thể tự động đánh giá các mẫu kiểm tra đầu dò, cung cấp các báo cáo tóm tắt trong phần chẩn đoán.
 • EPC dựa trên vi mạch thế hệ thứ 6 độc đáo mang đến sự cải thiện đáng kể về độ tin cậy và tuổi thọ chống lại các chất gây ô nhiễm khí như hạt, nước và dầu so với các thiết kế Agilent GC thế hệ trước, cũng như các thiết kế khác của nhà cung cấp GC.
 • 8860 đầy đủ kiểm soát khí nén điện tử (EPC) Có sẵn trên tất cả các inlet và đầu dò. Đảm bảo độ lặp lại tốt hơn của thời gian lưu và vùng peak, kết quả phù hợp hơn và phải làm lại ít hơn.
 • Tùy chọn Điều chỉnh khí nén điện tử (EPR) cung cấp một thao tác thủ công đơn giản với màn hình áp suất / lưu lượng kỹ thuật số có độ chính xác cao. Dữ liệu áp suất và lưu lượng thực tế có thể được ghi lại bằng phần mềm Agilent OpenLab CDS. EPR cung cấp những lợi thế đáng kể so với các hệ thống khí nén thủ công.
 • 8860 EPC và EPR có nhiệt độ môi trường và áp suất xung quanh cho thời gian lưu ổn định hơn và đường nền của đầu dò.
 • Bộ điều khiển khí nén điện tử tiên tiến tiết kiệm chi phí như Mô-đun Helium Conservation và Cảm biến hydro có thể làm giảm lượng helium được sử dụng mang lại sự linh hoạt và mức độ an toàn cao hơn trong phòng thí nghiệm của bạn.
 • Khóa thời gian lưu (RTL), có sẵn với hầu hết các phần mềm Agilent OpenLab CDS, cung cấp khả năng khớp chính xác thời gian lưu sắc ký trong bất kỳ hệ thống GC nào với các hệ thống trong Agilent GC khác có cùng phương pháp và cột.
 • Tùy chọn Phân tích dữ liệu DA Express cho 8860 GC đặc biệt phù hợp với người dùng không yêu cầu xử lý dữ liệu quan trọng hoặc tuân thủ chức năng phần mềm. Đơn giản hóa việc phân tích dữ liệu, phần mềm sáng tạo này giúp bạn dễ dàng thực hiện tích hợp, báo cáo và hiệu chuẩn.
 • FID tự động cung cấp dải phổ rộng giúp tăng cường độ chính xác và giảm thiểu các yêu cầu chuẩn bị cho các mẫu có chứa nồng độ hợp chất rất cao hoặc rất thấp.
 • Đầu dò dẫn nhiệt TCD với một sợi đốt dẫn nhiệt (filament) không yêu cầu điều chỉnh khí tham chiếu riêng hoặc điều chỉnh bằng tay và cung cấp đường nền ổn định mà không bị trôi.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi