6560 Ion Mobility LC/Q-TOF

Hệ thống Q-TOF LC/MS Agilent ion mobility 6560 mang lại khả năng phân tách và chọn lọc độc nhất vô nhị bằng cách kết hợp sắc ký, ion mobility và khối phổ. Thiết bị 6560 Q-TOF LC/MS thậm chí có thể khám phá thông tin cấu trúc mà các hệ thống LC/MS truyền thống không thể cho thấy được.

Hệ thống có công nghệ ion funnel điện động học cải tiến giúp cải thiện đáng kể độ nhạy trong khi vẫn duy trì thiết kế drift tube trường hấp dẫn thấp. Điều này cho phép bạn đo trực tiếp các mặt cắt va chạm (CCS) chính xác và bảo vệ các mục tiêu kém bền. Cho dù bạn đang tìm cách tạo ra một profiling toàn diện hơn về các hợp chất chuyển hóa, mô tả đặc điểm của hỗn hợp cao phân tử phức tạp, hoặc hiểu những thay đổi cấu trúc trong các phân tử sinh học, thì khối phổ ion mobility đều có khả năng cung cấp dữ liệu thông tin mới.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

+ Tiêu chuẩn vàng trong đo lường mặt cắt va chạm trực tiếp và độ chính xác + Mang lại khả năng phân tách tối đa bằng cách kết hợp UHPLC, độ linh động của ion (ion mobility) và khối phổ phân giải cao + Mang lại khả năng phân tách tốt hơn các dạng isobaric phức tạp như lipid và glycans + Cho phép mô tả chuyên sâu các đặc điểm cấu trúc và các hợp chất đồng phân + Đặc điểm thiết kế drift tube năng lượng thấp để duy trì độ trung thực về cấu trúc của các phân tử trong pha khí

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi