02_ZC053_LC-MSD-XT_1290-IFII_System_w_Multisampler_a_DAD_Front_thumb_320
02_ZC053_LC-MSD-XT_1290-IFII_System_w_Multisampler_a_DAD_Right_thumb_320 (1)

LC/MSD XT

Hệ thống InfinityLab LC/MSD XT của Agilent mang lại sức mạnh phân tích tối ưu cho sắc ký phân tử lớn bằng cách thêm phân tích khối lượng. Những thách thức phức tạp như phân tích phân tử sinh học và sàng lọc công suất lớn được giải quyết dễ dàng bằng LC/MSD XT.

Bộ phân tích khối lượng đơn tứ cực nhạy, tốc độ cao này mang lại hiệu suất cao nhất cho các ứng dụng phân tử lớn. Mở rộng ranh giới phân tích của bạn bằng khối phổ đơn tứ cực với dải khối lượng rộng nhất.

Đặc tính nổi bật

 • Có được hiệu suất vô song và tính linh hoạt cho các ứng dụng định lượng
 • Hợp lý hóa công việc phân tích bằng cách thêm đầu dò khối phổ một cách trực quan với phần mềm hệ thống dữ liệu sắc ký OpenLAB hoặc OpenLAB CDS phiên bản ChemStation
 • Đơn giản hóa việc chuẩn bị mẫu và phát triển phương pháp LC với độ nhạy vô song của đầu dò chọn lọc khối lượng
 • Phát hiện các phân tử sinh học với khoảng khối lượng rộng nhất
 • Đạt đến giới hạn phát hiện dưới picogram cho các ứng dụng khắt khe nhất bằng công nghệ Jet Stream của Agilent
 • Tận dụng toàn bộ khả năng phân tách UHPLC với tốc độ quét cực nhanh đồng thời nhanh đổi cực
 • Sử dụng OpenLAB CDS để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu cho US FDA 21 CFR phần 11, EU phụ lục 11 và các quy định tương tự
 • Đơn giản hóa việc xác nhận và tối đa hóa độ tin cậy kết quả thông qua công nghệ tìm kiếm đối chiếu thư viện
 • Tiết kiệm không gian bàn với thiết kế có thể xếp chồng lên nhau của dòng 1260 và 1290 Infinity II của Agilent
 • Tăng thêm tính linh hoạt để phát hiện các hợp chất bằng các nguồn ion hóa ESI, AJS, APPI, APCI và đa chế độ MMI
 • Hệ Agilent InfinityLab LC/MSD có độ chính xác khối cao nhờ sử dụng công nghệ hiệu chuẩn MS mới MassWorks của Cerno Bioscience – tìm hiểu thêm dưới phần nguyên lý hoạt động

Nguyên lý vận hành

Phân tích khối lượng chính xác kinh tế với hệ LC/MS đơn tứ cực

Hầu hết các phân tích chạy trên InfinityLab LC/MSD hoặc LC/MSD XT của Agilent không yêu cầu khối lượng chính xác, nhưng nếu cần, có thể đạt được độ chính xác khối và phổ cao bằng cách sử dụng công nghệ hiệu chuẩn MS mới của Cerno Bioscience. MassWorks cho phép bạn tự tin định danh các chất chưa biết bằng cách sử dụng cả mô hình khối lượng chính xác và đồng vị chính xác, đồng thời dễ dàng hiệu chuẩn dữ liệu MS thô. Điều này làm cho việc đưa ra kết quả công thức phân tử khối lượng chính xác có giá cả phải chăng hơn đáng kể cho các phòng thí nghiệm dược phẩm, hóa chất, sản phẩm tiêu dùng, an toàn thực phẩm và tổng hợp hữu cơ.

Định danh hợp chất khối lượng chính xác với MassWorks

Việc kết hợp hiệu chuẩn hình dạng píc sáng tạo của MassWorks và thuật toán gán m/z với độ ổn định, mạnh mẽ của InfinityLab LC/MSD và LC/MSD XT Agilent mang đến một công cụ phân tích dữ liệu hiệu quả, dễ sử dụng. Độ chính xác khối sẽ được tăng lên đến 100 lần, với độ chính xác quang phổ lên đến trên 99% cho định danh chất có độ tin cậy cao. Có thể định danh các chất chưa biết mà không cần thiết bị đo có độ phân giải cao, giúp cho kết hợp giữa MassWorks với InfinityLab LC/MSD hoặc LC/MSD XT trở thành một giải pháp kinh tế để xác định thành phần nguyên tố.

Phân tích khối lượng chính xác liền mạch cùng InfinityLab LC/MSD hoặc LC/MSD XT của Agilent

Sử dụng giải pháp điều chỉnh (tune) của Agilent để thu thập dữ liệu thô hoặc dữ liệu chế độ profile cần thiết để xây dựng việc hiệu chuẩn MassWorks. Dữ liệu hiệu chuẩn sau đó được sử dụng để gán các khối lượng chính xác thích hợp cho các ion phân tử (hoặc bất kỳ phân mảnh nào) của các hợp chất chưa biết. Độ ổn định tuyệt vời của InfinityLab LC/MSD và LC/MSD XT Agilent được đo bởi các phòng thí nghiệm độc lập, cho phép hiệu chuẩn chính xác trong hơn một ngày hoạt động. MassWorks có thể được khởi chạy sau khi hoàn thành việc thu thập dữ liệu bằng OpenLab phiên bản ChemStation.


Công nghệ


Thông số kỹ thuật


Tài liệu kỹ thuật


Công cụ tra cứu