6530 Q-TOF LC/MS

Nâng phép phân tích của bạn lên một tầm cao mới với khối phổ Agilent 6530 Q-TOF. Phổ full MS sau đó là thu nhận phổ MS/MS hoặc All Ions làm cho thiết bị này phù hợp cho các ứng dụng trong ngành dược phẩm cũng như khoa học đời sống và các cơ quan chính phủ. Phép đo khối phổ chính xác cho phép bạn tự tin hơn trong phân tích của mình so với các thiết bị đo độ phân giải unit.

6530 Q-TOF LC/MS mang lại sức mạnh của phép đo khối phổ phân giải cao, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tự tin về dữ liệu của mình. Tất cả quy trình làm việc của phần mềm từ các thiết bị cao cấp và tầm trung của chúng tôi đều hoàn toàn tương thích với 6530, cho phép bạn truy cập vào dữ liệu và nghiên cứu của mình. Sự mạnh mẽ đã được chứng minh của 6530 sẽ giúp phòng thí nghiệm của bạn luôn bắt kịp xu thế.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

+ Độ chính xác khối < 2 ppm giúp bạn hoàn toàn tin tưởng vào phép phân tích của mình. +  Nguồn ion hóa Agilent Jet Stream mạnh mẽ cho phép bạn khám phá các thành phần ở hàm lượng thấp + Dải động học phổ rộng tạo điều kiện cho phép đo đồng thời các thành phần phụ khi có nhiễu nền cường độ cao. + Những phát triển mới nhất trong dao diện với các thiết bị sắc ký Agilent Infinity II UHPLC, 2D-LC, SFC và thậm chí GC-APCI mang đến cho bạn tốc độ thu nhận cực nhanh. + Phần mềm MassHunter mạnh mẽ cung cấp các khả năng mới nhất để tạo profiling, mô tả đặc điểm, xác định và định lượng các hợp chất trong hỗn hợp phức tạp thông qua MS và MS/MS phân giải cao.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi