6545XT AdvanceBio LC/Q-TOF

Hệ thống Agilent 6545XT AdvanceBio LC/Q-TOF được thiết kế để xử lý nhiều quy trình công việc trong việc mô tả đặc tính dược phẩm sinh học. Khi bạn cần truy cập nhiều thông tin nhất ở mức protein nguyên vẹn, tự động xác nhận trình tự thông qua sự sắp xếp các peptit và hiểu biết tin cậy các PTM, Agilent mang đến cung cấp UHPLC Q-TOF.

Định dạng chính xác các loại protein chính và phụ bằng công nghệ thời gian bay, cung cấp mức độ mới về độ nhạy và làm rõ ràng cho phép đo phổ khối protein nguyên vẹn. Dễ dàng tìm hiểu sâu hơn về quá trình tiêu hóa peptide với chế độ hoạt động lặp lại MS/MS. 6545XT AdvanceBio Q-TOF là nền tảng phân tích trong bộ công cụ toàn diện được thiết kế cho lĩnh vực biopharma.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

+ Thiết lập và vận hành nhanh chóng với các phương pháp khởi động nhanh bao gồm các cột Agilent AdvanceBio LC cho quy trình làm việc protein và peptide nguyên vẹn + Đặc trưng hóa các dạng protein nguyên vẹn chính và phụ bằng quy trình làm việc dữ liệu tự động với phần mềm MassHunter BioConfirm + Điều chỉnh thiết bị của bạn theo nhu cầu với tính năng SWARM autotune để đảm bảo hiệu suất tối ưu mà không cần hiệu chỉnh thủ công + Chế độ tune cho các phân tử lớn cung cấp giới hạn phát hiện dưới nanogram cho các kháng thể đơn dòng được glycosyl hóa nguyên vẹn + Đảm bảo kết quả của bạn với độ chính xác khối < 10 ppm đối với các protein nguyên vẹn được glycosyl hóa + Tìm hiểu sâu hơn về các mẫu đã tiêu hóa của bạn với tính năng MS/MS lặp lại mạnh mẽ + Tối đa hóa thời gian hoạt động của bạn với một hệ thống đã được thử nghiệm để thực hiện qua hàng nghìn lần tiêm protein mà không làm giảm hiệu suất + Giảm thiểu sự độ trễ do bảo trì với việc làm sạch cappilary mà không cần vent chân không

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi