Hệ thống sắc kí thẩm thấu nhiệt độ cao Infinity II 1260

Hệ thống sắc kí thẩm thấu  nhiệt độ cao  Infinity II 1260 có thể cung cấp thông tin về tất cả các polyme kỹ thuật ngày nay như polyolefin – một trong những polyme phổ biến nhất được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Mức độ chi tiết thông tin này giúp phát triển và dự đoán cách một lô mẫu cụ thể sẽ được xử lý và thực hiện trong sản phẩm cuối cùng như thế nào.

Các vật liệu truyền thống vốn gặp nhiều thách thức trong phân tích như polyethylene và polyamides có thể được phân tích routine dù sử dụng bất kì kỹ thuật phát hiện nào. Đầu dò tán xạ ánh sáng nhiệt độ cao, đầu dò độ nhớt và đầu dò nồng độ (RID và HTELSD) đều cung cấp nhiều thông tin, bất kỳ loại polymer nào người dùng quan tâm.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Đặc trưng cho polyolefin và các polyme khác yêu cầu nhiệt độ cao để hòa tan: như lên đến 220 ° C.
  • Hòa tan hoàn toàn mẫu - không có kết tủa và tất cả các thành phần mang mẫu được điều nhiệt cẩn thận ở nhiệt độ vận hành đã chọn.
  • Hệ thống chuẩn bị mẫu Agilent PL-SP 260VS cung cấp khả năng lọc hiệu quả (sử dụng màng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ), có thể được sử dụng để loại bỏ bất kỳ gel không hòa tan nào có thể làm tắc cột GPC. Mẫu được phân phối thông qua một pipet được thiết kế độc đáo để giảm thiểu việc xử lý mẫu.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi