Hệ thống 1260 Infinity II phân tích Amino acid

Hệ thống phân tích amino acid Infinity II 1260 cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho phân tích amino acid tự động bằng HPLC. Hệ thống được xây dựng dựa trên sự kết hợp của những phát triên mới nhất trong công nghệ cột và thiết bị HPLC cùng hóa chất tạo dẫn xuất trước cột giúp việc phân tích amino acid trở nên nhạy và nhanh hơn.

Hệ thống lấy mẫu Agilent 1260 Infinity II cho phép tạo dẫn xuất trước cột tự động giúp tăng năng suất mẫu. Thuốc thử và chất chuẩn được pha chế ở dạng sẵn sàng sử dụng, kết hợp với sự hỗ trợ ứng dụng của Agilent giúp giải pháp này trở thành công cụ hoàn hảo cho phân tích amino acid tự động trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

 

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Giải pháp hoàn chỉnh để phân tích axit amin nhanh, nhạy và tự động, bao gồm dụng cụ, cột, hóa chất, chất chuẩn và hỗ trợ ứng dụng.
  • Tạo dẫn xuất trước cột tự động với hệ lấy mẫu 1260 Infinity II giúp tăng hiệu quả và cho kết quả phân tích có độ tái lặp mà không cần thực hiện nhiều quy trình thủ công.
  • Cột Agilent InfinityLab Poroshell 120 HPH có độ phân giải cao giúp phân tách mãnh mẽ các amino acid, dung lượng cao hơn khi giảm áp suất ngược.
  • Đầu do cho phép phân tích đồng thời, độ nhạy cao tại nhiều bước sóng UV dựa trên công nghệ “diode array” cho độ nhạy không giới hạn.
  • Tùy chọn ghi dữ liệu đầy đủ phổ của nhiều bước sóng giúp việc định danh và xác định độ tinh khiết peak tin cậy hơn.
  • Đầu dò huỳnh quang đo đồng thời nhiều bước sóng giúp cải thiện độ chọn lọc và giảm ảnh hưởng của nền mẫu mang lại độ nhạy vượt trội ở hàm lượng femtomole

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi