Hệ thống sắc kí thẩm thấu/sắc kí rây phân tử Infinity II Multi-Detector 1260

Với hệ thống sắc kí thẩm thấu/sắc kí rây phân tử Infinity II Multi-Detector 1260 khách hàng có thể lựa chọn nhiều sự kết hợp của các đầu dò khác nhau như đầu dò chỉ số khúc xạ, tán xạ ánh sáng và độ nhớt. Hệ thống cung cấp trọng lượng phân tử tuyệt đối, kích thước chính xác, và có thể được sử dụng để phân tích nhiều loại polyme với bất kì phạm vi trọng lượng phân tử hoặc dung môi. Mỗi đầu dò đều có kiểm soát nhiệt độ độc lập để đảm bảo kết quả đo có thể dễ dàng đạt được độ chụm và độ tái lập cao từ ngày này sang ngày khác

 

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Cung cấp thông tin trọng lượng phân tử chính xác – Việc xác định bằng đầu dò tán xạ ánh sáng không yêu cầu hiệu chuẩn cột và khi kết hợp với cột PLgel mang lại kết quả hoàn hảo về trọng lượng thực của phân tử polyme, kích thước, hình dạng và phân nhánh chuỗi dài.
  • Cung cấp thông tin kích thước và cấu trúc chính xác – độ nhớt có thể được sử dụng để đo Rg (bán kính mẫu) và cấu trúc mẫu trong phạm vi trọng lượng phân tử  rộng từ hàng triệu đến hàng chục dalton và kết hợp với tán xạ ánh sáng giúp tạo ra đầu dò kết hợp với hiệu quả cao.
  • Độ phân tán tối thiểu – Thể tích flow cell của đầu dò tán xạ ánh sáng thấp chỉ 10 µL đảm bảo độ chính xác của giá trị polydispersity.
  • Hoạt động hiệu quả, cho kết quả có độ tái lặp - mỗi đầu dò được kiểm soát nhiệt độ độc lập từ 30 đến 60 ° C để đảm bảo đường nền ổn định cao và giảm thiểu trôi nền “baseline”.
  • Có thể nâng cấp hoàn toàn - để mở rộng khả năng của hệ thống, khách hàng có thể nâng cấp bất kỳ lúc nào từ một đầu dò đơn lẻ lên thành bộ ba đầu dò.
  • Vận hành thiết bị đơn giản – Chỉ với một phầm mềm duy nhất người sử dụng có thể toàn quyền điều khiển thiết bị, thu thập dữ liệu và phân tích dữ liệu.
  • Có thể phân tích mẫu có trọng lượng phân tử thấp - máy đo độ nhớt có thể đo trọng lượng phân tử xuống thấp tới 100s nhờ những tiến bộ mới nhất trong công nghệ silica và chuyển đổi áp suất.
  • Tính đa năng - có thể kết hợp bất kỳ các đầu dò, bàn phím cảm ứng cho phép thao tác dễ dàng hoặc kiểm tra trực quan nhanh trạng thái thiết bị.
  • Toàn quyền kiểm soát thông qua phần mềm Agilent GPC/SEC.
  • Ba đầu dò mang lại hiệu quả cao nhất trong phân tích polyme - trọng lượng phân tử tuyệt đối được xác định bằng đầu dò tán xạ ánh sáng; kích thước phân tử và hành vi của dung dịch được xác định bằng đầu dò tán xạ ánh sáng cùng với đầu dò độ nhớt.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi