Hệ thống 1290 Infinity II hiệu năng cao

Hệ thống Infinity II 1290 hiệu năng cao cho phép đạt được tốc độ phân tích cao nhất bằng cách sử dụng thiết bị tiêm mẫu có khả năng lấy mẫu tự động với 16 khay mẫu microplates được làm mát trong khoảng chu kỳ thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo được khả năng hoạt động bền bĩ của hệ thống sắc ký lỏng hiệu suất cao (UHPLC).

Hệ thống high-throughput UHPLC này tăng cường hiệu suất mẫu thông qua tốc độ phân tích nhanh nhất và chu kỳ tiêm ngắn nhất trong khi đó hệ thống đưa mẫu Agilent 1290 Infinity II Multisampler được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng cần năng suất phân tích mẫu cao. Sự kết hợp của van tiêm chịu áp lên đến 1300 bar với các tùy chọn rửa kiêm nhiều lần tạo điều kiện cho việc rút ngắn chu kì  và tối thiểu nhiễm chéo – thường thấp hơn 0,0009% đối với chlorhexidine

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Phạm vi công suất không giới hạn kết hợp áp suất cực cao lên đến 1300 bar và tốc độ dòng cao lên đến 5 mL / phút giúp tối đa hiệu suất sắc ký, tốc độ, khả năng tương thích và tính linh hoạt.
  • Bơm tốc độ cao Agilent Infinity II 1290 kết hợp giảm chấn chủ động với thể tích trễ thấp 45 µL.
  • Hệ đưa mẫu Infinity II Multisampler 1290 nhỏ gọn có khả năng chiệu được áp 1300 bar và có 16 khay mẫu microplates (tương đương 6.144 mẫu), cho phép cắt giảm chu kì xuống còn năm giây và giảm nhiễm chéo xuống còn 9 ppm. Tất cả các mẫu đều được làm mát hiệu quả.
  • Van Agilent InfinityLab Quick Change được tích hợp trong hệ điều nhiệt Mulicolumn Agilent Infinity II 1290 góp phần làm cho hiệu suất phân tích mẫu của hệ thống đạt tối đa bằng cách tiết kiệm thời gian rửa và tái tạo cột (tái tạo cột luân phiên) để có thời gian chu kỳ ngắn hơn.
  • Hệ Agilent Infinity II Diode Array Detector 1290 sử dụng flow cell the Agilent Max-Light cartridge, đưa ra cấp độ mới về độ nhạy UV và độ ổn định của đường nền, bao gồm khả năng ghi tín hiệu quang phổ nhanh với tốc độ dữ liệu lên đến 240 Hz.
  • Các thiết bị tứ cực, TOF, TQ, hoặc Q-TOF LC/MS của Agilent cho phép xác định nhanh chóng và nhạy về khối lượng phân tử và cấu trúc.
  • Cột sắc kí lỏng Agilent ZORBAX độ phân giải cao, phân tích nhanh (1,8 µm) với độ ổn định áp suất lên đến 1200 bar cho tốc độ phân tích nhanh và độ phân giải cao nhất.
  • Phần mềm Agilent Lab Advisor với khả năng chẩn đoán và giám sát trực quan và chức năng cảnh báo để thông báo về các vấn đề - giúp người dùng quản lý phòng thí nghiệm để có chất lượng sắc ký tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi