Hệ thống 1260 Infinity II phát triển phương pháp

Hệ thống 1260 Infinity II phát triển phương pháp cung cấp công nghệ mạnh mẽ và đáng tin cậy để giải quyết những thách thức trong phát triển phương pháp phân tích HPLC tự động hàng ngày. Hệ thống 1260 Infinity II Prime LC giúp tăng hiệu suất và tính linh hoạt. Sử dụng công cụ phát triển phương pháp này cho phép tìm kiếm hơn 100 chương trình điều kiện tách LC khác nhau mà không cần tương tác thủ công. Tự động truy cập 15 pha động khác nhau và 4 cột với 2 vùng nhiệt độ độc lập.

Với hệ bơm Infinity II Flexible 1260, việc sử dụng công nghệ mô phỏng hệ thống thông minh (ISET) được kích hoạt và cho phép mô phỏng các hệ thống LC được chọn khác để truyền tải đơn giản và liền mạch các phương pháp được tối ưu hóa

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Phù hợp giải quyết những thách thức trong phát triển phương pháp - công nghệ thiết bị đáng tin cậy và áp suất lên đến 800 bar bằng cách sử dụng hệ bơm Infinity II Flexible 1260.
  • Tự động chuyển đổi tối đa giữa 4 cột khác nhau và thường là 15 pha động để xác định sự kết hợp tối ưu giữa độ chọn lọc, độ phân giải và thời gian phân tích.
  • Tăng hiệu suất và tính linh hoạt với hệ thống Infinity II Prime LC 1260 - áp suất lên đến 800 bar và hệ thống mô phỏng “mục tiêu đang bay” với công nghệ mô phỏng thông minh (ISET).
  • Khách hàng sẽ nhận được một giải pháp hoàn chỉnh từ Agilent bao gồm phần mềm - sử dụng trình hướng dẫn Phương pháp Agilent để tự động thiết lập các hoạt động  sàng lọc được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian, đồng thời xác định các điều kiện tách tối ưu.
  • Hoàn toàn tương thích với phầm mềm ChromSwordAuto (ChromSword) và Fusion QbD (S-Matrix) sử dụng trong các quy trình công việc QbD nâng cao (phần mềm của bên thứ ba)

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi