Máy nghiền mẫu lạnh IQ-MILL 2070

Trong quá trình tiền xử lý mẫu, việc nghiền mẫu thành bột mịn là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức. IQ MILL-2070 mới được phát triển là một thiết bị giúp quá trình nghiền trở nên đơn giản. Đặc biệt trong phân tích vi mô, nghiền mẫu là bước tiền xử lý cần thiết để đảm bảo tính đồng nhất, đồng nhất và độ tái lập của mẫu.

Nhiều phương pháp khác nhau đã được nghĩ ra nhưng chúng đều gặp phải những vấn đề như tiêu thụ một lượng lớn nitơ lỏng, thời gian nghiền hơn 10 phút và độ ồn 90 dB trong thời gian đó. “IQ MILL-2070” là thiết bị nghiền, khuấy và phân tán để bàn sử dụng đai đàn hồi cao đặc biệt để đạt được chuyển động hình số 8 ba chiều tốc độ cao nhằm giải quyết những vấn đề này*.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

1.Dễ sử dụng và nguyên lý vận hành đơn giản Các cài đặt bắt buộc chỉ bao gồm: tốc độ, thời gian, số vòng quay và thời gian chờ. Việc cài đặt có thể được thực hiện dễ dàng bằng các nút xoay và bảng cảm ứng. 2. Nghiền mẫu nhanh và hiệu quả theo yêu cầu Khả năng xử lý cùng lúc 3 mẫu trong một chương trình Được trang bị một giá đỡ chứa tối đa ba thùng chứa mẫu để mài hiệu quả. Khả năng nghiền cắt và tác động mạnh mẽ giúp giảm đáng kể thời gian nghiền mẫu Phương pháp mài High-speed 3-D figure-8 cũng giúp rút ngắn thời gian nghiền 3. Bộ kit Liquid nitrogen dành riêng cho nghiền mẫu lạnh Liquid nitrogen cooling kit for cryo-milling Một thiết kế dành riêng cho các khay chứa mẫu có thể được   A compact design in which only the sample container can be precooled with liquid nitrogen before grinding.
Fig1. Grinding area
Fig2. Ground particles of typical polymers
Typical grinding conditions: Pre-cooling with liquid nitrogen, Rotation speed: 3,000 rpm, Rotation time: 20 sec (1 cycle), Grinding ball: tungsten carbide (12 mm)

Thông số kỹ thuật

Operating temperatures
Room temperature or below using a refrigerant (liquid nitrogen, etc.)

Setting parameters
Rotation speed (rpm) : 50 up to 3000 (stepless)
Rotation time (sec) : 1 up to 60 (10 second step)
Pause time between cycles (sec) : 10 up to 600 (10 second step)
Rotation cycle : 1 up to 10 (1 cycle step)

Safety function
Combination of double micro switch and manual lock

Main unit dimensions and weight
270(W)x340(D)x300(H) mm, Approx. 12kg

Power (50/60 Hz)
100/120 VAC or 200/240 VAC (450 VA)

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi