6550 iFunnel Q-TOF LC/MS

Khi bạn cần độ nhạy tối đa, hệ thống 6550 iFunnel Q-TOF LC/MS cung cấp mức độ phát hiện chưa từng có trong một hệ thống có độ phân giải cao. Phù hợp lý tưởng cho nghiên cứu proteomics, nơi MS/MS được sử dụng nhất quán, hệ thống cung cấp lượng precursor cao, cho phép bạn thu thập dữ liệu phân mảnh nhanh hơn và giảm đáng kể thời gian chu kỳ.

Độ nhạy cao của 6550 iFunnel Q-TOF LC/MS cho phép thực hiện các phép phân tích định lượng lặp lại cao, cho phép bạn phát hiện các hợp chất ở lượng vết. Sự kết hợp sáng tạo hexabore capplilary và ion funnel cho phép thu nhận tối đa các chất phân tích của bạn, biến thiết bị này trở thành Q-TOF LC/MS nhạy nhất cho nghiên cứu protein của bạn.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

+ Đạt được độ nhạy ở mức femtogram với công nghệ Agilent iFunnel, giúp tăng khả năng truyền ion cho mức phát hiện thấp nhất của bất kỳ thiết bị LC/MS độ phân giải cao nào + Lợi ích từ cường độ precusor ion lớn cho phép chu kỳ hoạt động nhanh của phổ phân mảnh, để nghiên cứu protein hiệu quả hơn + Tránh nhiễu và biến định lượng độ phân giải cao thành hiện thực với sự kết hợp mạnh mẽ giữa độ chính xác và độ nhạy + Tăng cường sự tự tin vào phép phân tích của bạn với độ chính xác khối dưới ppm và độ phân giải 45k + Quan sát mọi thứ khi sàng lọc hoặc tạo profiling với khoảng động học phổ rộng, bổ sung cho giới hạn phát hiện tuyệt vời và khả năng tái tạo tuyệt vời của hệ thống + Giao diện sắc ký Agilent Infinity II UHPLC, 2D-LC, SFC và GC-APCI mang lại tốc độ thu nhận đặc biệt nhanh + Công cụ phần mềm MassHunter mạnh mẽ để lập profiling, mô tả đặc điểm, định danh và định lượng các hợp chất trong hỗn hợp phức tạp thông qua MS và MS/MS phân giải cao. + Việc sử dụng kỹ thuật MS/MS Agilent All Ions tạo điều kiện thuận lợi cho việc sàng lọc và định lượng không có mục tiêu

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi