Hệ thống sắc ký khí 490 Micro GC

Agilent 490 Micro GC là máy sắc ký khí chất lượng trong phòng thí nghiệm, nhỏ gọn, cung cấp thông tin bất cứ nơi nào bạn cần.

Thiết kế mô-đun và các thành phần dựa trên công nghệ MEMS đảm bảo tính linh hoạt, dễ sử dụng và tốc độ chưa từng có trong phân tích khí. Chọn từ một loạt các phụ kiện có sẵn, bao gồm các trường hợp tự chứa, thiết bị lọc / chuẩn bị mẫu và các công cụ báo cáo.

 

Danh mục:
Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Giảm thời gian chạy thông qua kiểm soát khí vi điện tử với backflush lập trình thời gian. Các mẫu chứa các thành phần nặng sẽ được lọc lại để phân tích tốc độ và giảm rủi ro tiềm ẩn cho cột phân tích của bạn.
  • Vận chuyển được đầy đủ cấu hình và sẵn sàng đi lại
  • Các hệ thống dữ liệu sắc ký Agilent OpenLab mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện hệ thống, thu thập dữ liệu và tạo báo cáo.
  • Có được câu trả lời đáng tin cậy ở tốc độ chưa từng có. Đạt được phân tích trong vài giây thay vì vài phút với các cột WCOT, PLOT hoặc cột vi mô hẹp.
  • Đầy đủ các phụ kiện bao gồm xử lý mẫu (bộ lọc mẫu, van chọn dòng, bộ giảm áp, bộ khí hóa vi mô, vòng quay) và các công cụ báo cáo / truyền thông kết quả.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi