Hệ thống phân tích độ tinh khiết 1290 Infinity II HDR-DAD

Hệ thống phân tích độ tinh khiết 1290 Infinity II HDR-DAD có khoảng làm việc cao hơn 30 lần và nhạy hơn 30 lần so với UV, bên cạnh đó hệ thống UHPLC  giúp độ phân giải đạt được cao hơn và tốc độ phân tích nhanh hơn. Phát hiện và định lượng tất cả thành phần trong mẫu chỉ với 1 lần chạy với độ chụm của diện tích peak vượt trội đối với các thành phần tạp chất ở hàm lượng thấp

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Giảm thời gian xoay vòng và tăng năng suất mẫu. Hệ thống Infinity II High Dynamic Range DAD 1290 với khoảng tuyến tính UV mở rộng hơn 30 lần, tính hiệu đáp ứng của đầu dò đối với mẫu sẽ nằm trong khoảng tuyến tính. Không cần phải phân tích lại, dựng lại đường chuẩn hoặc thực hiện thêm các bước chuẩn bị mẫu.
  • Độ nhạy cao hơn 30 lần cho phép phân tích và định lượng đồng thời các thành phần chính và các tạp chất. Kết quả lấy tích phân peak tự động tin cậy hơn và đạt được độ chụm diện tích cao hơn khi phân tích các thành phần ở hàm lượng vết.
  • Độ phân giải và tốc độ phân tích cao hơn. Phạm vi năng lực được mở rộng nhờ vào sự kết hợp của bơm cao áp với áp suất lên đến 1300 bar (1290 Infinity II LC) và tốc độ dòng cao lên đến 5 mL/phút giúp tối đa hiệu năng sắc kí.
  • Tránh được nguy cơ bỏ xót hợp chất có hoạt tính UV nhờ vào việc theo dõi đồng thời dải bước sóng hoàn chỉnh.
  • Không bị bỏ lỡ bất kỳ hợp chất nào thông qua việc kết hợp với các tùy chọn phát hiện khác  nhau như hệ thống LC/MS 6100 hoặc đầu dò Evaporative Light Scattering với khoảng làm việc mở rộng 90 lần.
  • Đảm bảo tốc độ phân tích nhanh nhất. Tốc độ dữ  ghi liệu lên đến 240 Hz với hệ thống Infinity II DAD 1290 hoặc 120 Hz với hệ thống Infinity II DAD FS 1290

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi