Hệ thống 1260 Infinity II đa phương pháp

Giải pháp Infinity II Multi-Method 1260 cung cấp khả năng sử dụng hệ thống tối đa đồng thời giảm tối thiểu tương tác thủ công. Cho phép cấp quyền truy cập HPLC cho nhiều người dùng – tất cả trên một hệ thống.

Hệ thống Infinity II Multi-Method 1260 lưu trữ các phương pháp HPLC hàng ngày khác nhau của nhiều nhà khoa học và cung cấp chuyển đổi tự động để chạy các phương pháp được cá nhân hóa mà không cần thay đổi cột hoặc dung môi theo cách thủ công.

 

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Giảm tương tác hệ thống thủ công đến mức tối thiểu - tự động chuyển đổi giữa tối đa 4 cột và tối đa 15 sửa đổi và chạy hệ thống mà không cần giám sát
  • Tất cả các phương pháp được lưu giữ trên một hệ thống – Có thể cấp quyền truy cập cho nhiều người vào các phương pháp cá nhân hàng ngày của họ
  • Kết hợp những gì tốt nhất từ hệ thống “walk-up” và LCs chuyên nghiệp –  giúp tối ưu hóa hiệu suất phân tích và tính linh hoạt đạt cao nhất, cải thiện thời gian hoạt động của thiết bị bằng cách phục vụ nhiều người dùng.
  • Kết nối nhiều phương pháp với thiết bị Infinity II Prime LC 1260 – cho phép chạy các phương pháp hàng ngày  với áp suất lên đến 800 bar và sử dụng phần mềm Blend Assist để trộn dung môi và bộ đệm tự động từ các dung dịch gốc trong một lần chạy.
  • Giảm số lượng hệ thống LC - các phương thức truyền tải thuận tiện bằng cách sử dụng Agilent Infinity II Prime LC 1260 mới với khả năng ISET.
  • Hệ lấy mẫu đa năng Agilent Infinity II Multisampler 1260 với cấu hình tùy chọn kim kép – cho phép chuyển đổi giữa các ứng dụng bằng cách sử dụng các đường tiêm độc lập, chẳng hạn như khi đo tuần tự các nền mẫu khó hoặc khi yêu cầu làm sạch mẫu.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi