Hệ thống 1290 Infinity II 2D-LC

Hệ sắc kí lỏng 2 chiều giúp khách hàng giải quyết các phân tách phức tạp khi phân tích các nền mẫu khó hoặc đơn giản hóa các quy trình công việc phức tạp, tách các hợp chất đồng rửa giải và đạt được hiệu năng cao nhất. Tăng độ phân giải khi cần với kỹ thuật “heart-cutting” và lấy mẫu có độ phân giải cao hoặc sử dụng sắc kí lỏng 2 chiều toàn diện khi phân tích các mẫu phức tạp. Sử dụng sắc kí lỏng hai chiều cho phép việc sử dụng các dung dịch đệm trong phân tách trở nên tương thích với đầu dò MS.

Phân tích mẫu định tính hoặc định lượng với hiệu suất, độ tái lập và độ bền của Hệ thống Agilent Infinity II 1290 cao. Phần mềm dễ sử dụng cho phép thiết lập phương pháp nhanh chóng và phân tích dữ liệu tinh chỉnh. Có rất nhiều các ứng dụng và các buổi đào tạo 2D-LC hỗ trợ khách hàng có được trải nghiệm sắc kí 2 chiều đầy đủ

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Cho phép tách từ một vài hợp chất đồng rửa giải đến các hỗn hợp có độ phức tạp cao nhất - Giải pháp sắc kí lỏng 2 chiều Agilent 2D-LC cho phép khách hàng có thể linh hoạt phát triển các phương pháp phân tích sắc kí 2 chiều, có thể chọn chế độ 2D-LC (multiple) sử dụng kỹ thuật “heart-cutting” lấy mẫu có độ phân giải cao hoặc chế độ sắc kí lỏng 2 chiều toàn diện.
  • Có thể tách vài ngàn chất với chỉ 1 lần chạy.
  • Cài đặt phương pháp đo dễ dàng với phần mềm Agilent 2D-LC. Bắt đầu với phương pháp đo 1D, chọn những điểm mong muốn cần tăng độ phân giải, cài đặt chương trình rửa giải thứ 2 để bắt đầu phương pháp 2D.
  • Cho phép thu thập tất cả các thông tin cần thiết từ mẫu để có thể phân tích định tính, bao gồm cả dữ liệu phổ để đảm bảo kết quả phân tích định lượng có độ tái lặp.
  • Sử dụng Hệ thống Infinity II 1290 và công nghệ van chuyên dụng 2D-LC cho UHPLC, tốc độ chuyển gradient nhanh, độ nhạy cao và hoạt động bền bĩ.
  • Có thể dễ dàng nâng cấp từ hệ thống sắc lỏng 1 chiều thành hệ thống sắc kí lỏng 2 chiều để đạt được độ phân giải tốt hơn.
  • Cho đến hiện tại, đã có nhiều ứng dụng về phân tích sắc kí đa chiều trong nhiều lĩnh vực như dược phẩm, dược phẩm sinh học, hóa chất, nhiên liệu, thực phẩm và nhiều loại khác.
  • Thực hiện các khóa đào tạo, dịch vụ về sắc kí lỏng hai chiều chuyên dụng giúp phòng thử nghiệm đạt hiệu năng cao nhất.
  • Thay thế sắc kí lỏng 1 chiều bằng hệ sắc kí lỏng 2 chiều cho kết quả phân tích tốt tốt hơn với thời gian sử dụng ít hơn.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi