Hệ thống 1260 Infinity II Bio-inert

Hệ thống 1260 Infinity II Bio-inert cung cấp giải pháp chuyên dụng để phân tích các phân tử sinh học lớn trong các mẫu sinh học, bao gồm phân tích kháng thể đơn dòng (mAb) và protein. Các thành phần không chứa kim loại trong đường dẫn mẫu và không có sắt và thép trong đường phân phối dung môi đảm bảo tính toàn vẹn của các phân tử sinh học, giảm thiểu các tương tác bề mặt không mong muốn và tăng tuổi thọ của cột.

Phạm vi năng lực của hệ thống Bio-Inert 1260 Infinity II mở rộng từ áp suất thấp cho các cột lọc sinh học truyền thống cho đến áp suất cao cho các cột phân tích  sinh học dưới 2 micron. Phần mềm Agilent Buffer Advisor tạo điều kiện cho việc dò pH nhanh hơn và dễ dàng chuẩn bị dung môi/đệm cho sắc ký trao đổi ion.

 

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Đường dẫn dòng mẫu không có kim loại ở áp suất 600 bar giúp cung cấp mẫu phân tích sinh học đáng tin cậy, mẫu sẽ không chạm vào bề mặt kim loại, giảm thiểu các tương tác bề mặt không mong muốn đồng thời tăng tuổi thọ của cột.
  • Cell đo – nơi chất phân tích đi qua để đo tín hiệu hấp thu UV hoặc huỳnh quang có tính chất trơ, dung môi “trơ”, các van chọn cột “trơ” cho phép phân tích đa phương pháp/đa thuộc tính giúp cho thiết bị có khả năng thích ứng cao nhất.
  • Khả năng chịu muối cao (2 M) và phạm vi pH rộng (1–13, và có thể mở rộng đến 14 trong thời gian ngắn) với tính năng rửa seal chủ động kết hợp 4 kênh dung môi giúp tăng tính linh hoạt.
  • Hệ thống đưa mẫu 1260 Infinity Bio-Inert Multisampler được thiết kế để giảm thiểu nhiễm chép “carryover” bằng cách sử dụng khả năng rửa nhiều lần, để giảm mức nhiễm “carryover” xuống dưới 9 ppm.
  • Thiết kế kết nối và mao quản trơ sinh học đi kèm phụ kiện cột InfinityLab Quick Connect / Quick Turn mang đến sự dễ sử dụng.
  • Kiểm tra pH nhanh hơn và dễ dàng chuẩn bị dung môi/đệm cho sắc ký trao đổi ion với phần mềm Agilent Buffer Advisor giúp đơn giản hóa quy trình phân tích sinh học và giảm thời gian chuẩn bị đệm.
  • Nâng cấp lên giải pháp Multi-Detector Bio-SEC để đảm bảo độ tái lặp trong các ứng dụng phân  tích nâng cao xác định thông tin khối lượng phân tử chính xác và kích thước của dược phẩm nền protein.
  • Danh mục cột AdvanceBio cho SEC, IEX, LC pha đảo  và peptide mapping đảm bảo tính linh hoạt cao nhất

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi