Hệ thống 1290 Infinity II phát triển phương pháp

Hệ thống phát triển phương pháp Infinity II 1290 là một công cụ phát triển phương pháp UHPLC hiệu suất cao cung cấp tính linh hoạt và hiệu suất tối đa để giải quyết ngay cả những thách thức phát triển phương pháp phức tạp nhất. Sử dụng hệ thống phát triển phương pháp tiên tiến này cho phép tự động sàng lọc hơn 1300 điều kiện tách LC khác nhau trong một lần duy nhất ở áp suất lên đến 1300 bar với tối đa 26 pha động khác nhau và tối đa 8 cột.

Sử dụng công nghệ mô phỏng hệ thống thông minh Agilent (ISET) để mô phỏng các hệ thống LC khác nhằm truyền tải dễ dàng và liền mạch phương pháp đã được tối ưu hóa trên thiết bị này sang các thiết bị mục tiêu khác nhau, ngay cả những thiết bị của các nhà sản xuất khác.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Hệ thốngUHPLC mang lại hiệu quả để phát triển phương pháp, với áp suất lên đến 1300 bar dựa trên công nghệ Agilent Infinity II
  • Khả năng tự động chuyển đổi giữa nhiều loại thông số sàng lọc khác nhau.
  • Sử dụng nhóm bốn bộ điều nhiệt Infinity II Multicolumn Thermostats cho phép mở rộng số lượng cột có thể chọn tự động  lên 32 (8 cột với mỗi MCT) – góp phần giải quyết các nhiệm vụ phát triển các phương pháp thách thức nhất.
  • Phát triển các phương pháp cho các hệ thống LC của các nhà sản xuất khác nhau bằng cách kế thừa các phương pháp đã phát triển trên một hệ thống nhất định kết hợp với công nghệ mô phỏng hệ thống thông minh (ISET) để mô phỏng hệ thống mục tiêu giúp giảm thiểu thời gian để xây dựng phương pháp.
  • Có thể giám sát việc sử dụng cột với thẻ ID InfinityLab column và tự động loại trừ các cột không tương thích với phương pháp đã chọn, chẳng hạn như do nhiệt độ ổn định không phù hợp.
  • Khách hàng sẽ nhận được một giải pháp hoàn chỉnh từ Agilent bao gồm phần mềm - sử dụng trình hướng dẫn phương pháp Agilent để tự động thiết lập các hoạt động  sàng lọc được tối ưu hóa để tiết kiệm thời gian, đồng thời xác định các điều kiện tách tối ưu.
  • Dựa vào quy trình công việc QbD - hoàn toàn tương thích với phần mềm của bên thứ ba ACD Autochrom (ACD / Labs), ChromSword Auto (ChromSword) và Fusion QbD (S-Matrix)

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi