6545 LC-QTOF

Agilent 6545 LC/Q-TOF được xem là thiết bị tiêu chuẩn cho khối phổ tứ cực-thời gian bay hiệu năng tầm trung. Được thiết kế để phân tích không mục tiêu, nó cho phép sàng lọc rộng rãi, xây dựng profiling toàn diện và xác định các ẩn số.

6545 LC/Q-TOF MS mang lại độ nhạy, độ phân giải, độ chính xác khối, đồng vị và tốc độ trong một lần đo. SWARM autotune cho phép tối ưu hiệu suất cho tất cả ứng dụng của người dùng. Hệ thống kết hợp độ nhạy tuyệt vời trên một dải phổ rộng với độ chính xác định lượng, giảm số lần lặp lại cần thiết hoặc quy mô của nghiên cứu.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

+ SWARM autotune cải thiện độ nhạy lên đến 5x cho các ứng dụng phân tử nhỏ và duy trì các hợp chất không bền để cải thiện khả năng phát hiện + Mang lại độ chính xác khối ổn định ngày này qua ngày khác với những cải tiến được cung cấp bởi thiết kế điện tử thời gian bay của Agilent + Cung cấp độ nhạy ổn định, được thúc đẩy bởi quá trình ion hóa bằng Agilent Jetstream và optics được chia sẻ với LC-TQ + Detector tăng cường hệ số thay đổi giúp tăng tuổi thọ lên đến 3 lần

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi