Phân tích tạp chất trong bình khí chuẩn

Máy phân tích tạp chất khí Agilent kiểm tra khí công nghiệp bằng cách sử dụng CD-ROM với phương pháp thu thập được khóa thời gian lưu tối ưu hóa cho phân tích cụ thể.

Hệ thống làm quen đảm bảo rằng nhóm của bạn ‘sẵn sàng hoạt động’ với hiệu chuẩn và xác nhận ngay lập tức sau khi cài đặt hệ thống.

 

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

  • Được cấu hình sẵn và thử nghiệm hóa học theo tiêu chuẩn chất lượng Agilent để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho đặc tính của thành phần khí công nghiệp và hàm lượng tạp chất.
  • Máy phân tích tạp chất trong bình khí chuẩn bao gồm cột, vật tư tiêu hao, mẫu hiệu chuẩn / kiểm tra và phương pháp phân tích để giảm lên cấu hình các thành phần riêng lẻ.
  • Bao gồm CD-ROM với phương pháp thu thập được khóa thời gian lưu tối ưu hóa cho phân tích cụ thể, lưu ý áp dụng và hướng dẫn bắt đầu nhanh để phát triển phương pháp nhanh hơn.
  • Cài đặt tại chỗ và kiểm tra hiệu suất của quá trình phân tích bởi các kỹ thuật viên được cấp chứng chỉ tại nhà máy, xác nhận rằng thiết bị và ứng dụng của bạn đáp ứng các tiêu chí hiệu suất phân tích của Agilent.
  • Làm quen với hệ thống đảm bảo rằng nhóm của bạn 'sẵn sàng hoạt động' với hiệu chuẩn và xác nhận ngay sau khi cài đặt hệ thống.

Thông số kỹ thuật

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi