6470B Triple quadrupole LC/MS

Detector khối phổ 3 lần tứ cực Agilent 6470B mang lại hiệu suất đáng tin cậy và tính linh hoạt cao cho các ứng dụng thương mại, khoa học đời sống và luật định, ví dụ như theo dõi và kiểm tra thường xuyên PFAS trong môi trường. Thông qua nhiều lựa chọn nguồn ion hóa, phòng thí nghiệm của bạn có thể tự tin đáp ứng mọi nhu cầu phân tích LC/MS. Với độ nhạy, độ chính xác và tốc độ quét tốt nhất trong phân khúc, bạn có đủ khả năng sử dụng lượng mẫu ít hơn hoặc pha loãng mà vẫn tự tin vào độ chính xác của kết quả.

Thiết bị LC-MS/MS 6470B sử dụng nhiều công nghệ ưu việt như nguồn ion Agilent Jet Stream, buồng va chạm (collision cell) dạng cong và và detector dynode năng lượng cao ± 20 kV. Những cải tiến này cho phép bạn tối đa hóa quá trình ion hóa, giảm thiểu thời gian chết của thiết bị và đạt đến giới hạn phát hiện cực thấp, đồng thời đạt được dải động học tuyến tính rộng. Với việc bổ sung VacShield giúp tăng cường độ bền và độ tin cậy đã được chứng minh của hệ thống, phòng thí nghiệm của bạn sẽ dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì và đạt được hiệu suất cao hơn, thời gian gián đoạn ngắn hơn.

Chi tiết sản phẩm Sản phẩm liên quan

Đặc tính nổi bật

+ Giảm thời gian bảo dưỡng với công nghệ VacShield cho phép bạn thực hiện bảo dưỡng capillary mà không cần vent chân không. + Sự hình thành ion được tối đa hóa do đó giới hạn phát hiện có thể đạt đến mức fg với nguồn ion hóa Agilent Jet Stream (AJS) + Nhiều nguồn ion hóa linh hoạt và dễ cấu hình cho phép bạn ứng dụng phân tích nhiều loại hợp chất khác nhau bằng LC/MS (AJS, ESI, APCI và MMI) + Khoảng mass rộng cho phép phân tích nhiều loại và kích thước ion khác nhau (các phân tử nhỏ đến các peptide đa điện tích) + Sàng lọc, xác nhận và định lượng bằng trigger MRM (tMRM), kết hợp định lượng MRM nhanh và nhạy với việc tạo ra phổ ion sản phẩm dùng để tra thư viện, sàng lọc và xác nhận hợp chất. + Kiểm soát kỹ thuật kết hợp với kiểm soát thủ tục đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn, kiểm soát truy cập và tạo điều kiện tuân thủ theo định nghĩa của FDA Hoa Kỳ 21 CFR Phần 11, Phụ lục 11 của EU và các quy định về hồ sơ điện tử quốc gia tương tự.

Thông số kỹ thuật

Thời gian làm sạch collision cell < 0.5 ms
Kích thước (RxDxH) 47.5 cm x 77.3 cm x 84 cm
Độ nhạy IDL <4 fg Reserpine trên cột, <4 ppt IDL spec chỉ cho thiết bị LC/MS mới sử dụng nguồn ion hóa Agilent Jet Stream + cột checkout + 1290 Infinity II LC
Nguồn ion hóa ESI

MMI

AJS

Nano ESI

APCI
Tốc độ MRM 500 MRM transitions/s
Khoảng mass m/z 5-3000
MRM dwell time nhỏ nhất 0.5 ms
Tốc độ chuyển đổi cực <25 ms
Tốc độ quét 17000 Da/s

Video

Catalogiue

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi