Hội Thảo “Xu hướng hiện đại hóa của thiết bị sắc ký lỏng trong ngành dược phẩm tại Việt Nam”

Ngày 03/08/2023, REDSTAR-CMS hân hạnh chào đón hơn 50 đơn vị sản xuất và nghiên cứu dược phẩm đã tham gia phiên hội thảo chuyên đề “Xu hướng hiện đại hóa của thiết bị sắc ký lỏng trong ngành dược phẩm tại Việt Nam” được phối hợp tổ chức giữa REDSTAR-CMS và Trường Đại Học Dược Hà Nội.

Buổi Hội thảo nhằm mục đích để các anh chị chuyên ngành có trao đổi và cập nhật thông tin về các vấn đề nổi trội trong việc ứng dụng sắc ký lỏng vào ngành dược phẩm và nâng cao phân tích hàng ngày của bạn, làm cho nó hiệu quả và năng suất hơn.

Hội thảo có sự tham gia đặc biệt của các diễn giả nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu gồm GS.TS Nguyễn Đức  Tuấn,  TS. Lê Minh Quân, PGS.TS. Lê Đình Chi và các đại diện từ REDSTAR-CMS và Trường Đại Học Dược Hà Nội

Mở đầu buổi hội thảo, Ông Nguyễn Đức Thắng – Đại diện REDSTAR-CMS và Thầy Phạm Văn Quyến – Hiệu Phó Trường Đại Học Dược Hà Nội đã có phần giới thiệu và chia sẻ với các quý khách mời.

Chương trình diễn ra với các chủ đề:

Hiện đại hóa Phương pháp HPLC: USP <621> _ GS.TS Nguyễn Đức Tuấn

Phương thức chuyển đổi liền mạch: Cách tiếp cận nhanh chóng và đơn giản_ GS.TS Nguyễn Đức Tuấn

Thiết lập nhà máy sản xuất dược phẩm theo nguyên tắc EU-GMP tại Việt Nam: một số thách thức dưới góc nhìn thực tiễn_TS. Lê Minh Quân

Tính toàn vẹn dữ liệu trong công tác tra và đảm bảo chất lượng thuốc_ GS.TS Nguyễn Đức Tuấn

Phân loại pha tĩnh sắc ký lỏng theo USP –  Một số loại pha tĩnh đặc trưng theo đối tượng phân tích_PGS.TS  Lê Đình Chi.

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp và đã phần nào giải đáp được các vấn đề và mở ra các hướng phát triển phương pháp cho các anh chị đang hoạt động trong ngành dược. Chúng tôi cùng các chuyên gia cũng mong muốn thông qua buổi hội thảo mang đến cho các anh chị những cập nhật mới nhất về thiết bị sắc ký lỏng và ứng dụng trong ngành giúp phát triển hơn nữa cho dược phẩm trong nước.

Để tiếp tục theo dõi và cập nhật thêm các tin tức về ngành dược anh chị có thể xem trực tiếp tại Fanpage: REDSTAR-CMS

REDSTAR-CMS rất hân hạnh đồng hành cùng các đơn vị chuyên ngành và nâng cao chất lượng ngành phân tích trong những hoạt động tiếp theo.

REDSTAR-CMS (Công ty TNHH Sao đỏ Việt Nam – Chi Nhánh CMS)– Phân phối chính thức sắc ký khối phổ Agilent Technologies tại Việt Nam.

https://www.agilent.com/sites/agilent/en/contact-us/vietnam

Liên hệ chúng tôi:

☎️ Hotline: +84986 712 712

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/Redstarcms.vietnam/

🎞 Youtube: REDSTAR-CMS

📍 Linkedln: https://www.linkedin.com/company/

💌 Email: info@redstar-cms.vn

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi