Phân tích nước

Đảm bảo chất lượng nước

Ô nhiễm nguyên tố vô cơ đối với nguồn nước có thể xảy ra từ các chất lắng đọng tự nhiên, cũng như từ các nguồn công nghiệp, nông nghiệp và các hộ gia đình. Chất lượng nước uống ở mức cao là điều cần thiết, cho dù là nước đóng chai hay vòi xả nước. Ngoài ra, môi trường rất dễ bị hủy hoại bởi các chất ô nhiễm từ công nghiệp trong nước thải hoặc nước thải xử lý không đúng cách và đòi hỏi phải kiểm tra liên tục các chất ô nhiễm này.

Nhưng cho dù nguyên nhân là gì thì việc theo dõi chính xác hàm lượng các chất gây ô nhiễm này trong nước uống, nước thải, nước mặt và nước ngầm là điều cần thiết để đảm bảo chất lượng và bảo vệ sức khỏe con người.

Hiện nay, một trong những thách thức lớn nhất trong phân tích nước là kiểm tra nhiều kim loại trong một số lượng lớn các mẫu với nồng độ khác nhau. Để đáp ứng điều này, Agilent đã phát triển một loạt các ứng dụng tiên tiến cho danh mục các thiết bị hiệu năng cao mang lại độ nhạy cần thiết trên một dải động rộng. Các giải pháp phân tích nước của chúng tôi cho phép phân tích chính xác, hiệu suất cao các kim loại trong nước ở nồng độ rất thấp, ngay cả khi có trở ngại trong thành phần chất nền.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi