Tương tự sinh học

Thiết lập sự tương thích cấu trúc protein với độ tin cậy

Sự phát triển và thị trường cho  biosimilars và biobetters/biosuperiors là một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất trong thị trường dược phẩm sinh học. Biosimilars là các sản phẩm tiếp theo có cấu hình phân tử tương đương với thuốc cải tiến. Biobetters là sinh học tiếp theo trong đó cấu hình phân tử của chất cải tiến ban đầu đã được sửa đổi để cải thiện hiệu quả hoặc độ an toàn của thuốc.

Theo thông lệ hiện nay trên toàn thế giới, các quy trình sản xuất cho biosimilars và biobetters không cần phải khớp chính xác với phương pháp của người phát minh. Điều này mang lại cho các nhà sản xuất biosimilar và biobetter cơ hội cải tiến công nghệ sản xuất của họ và thực hiện một quy trình nghiêm ngặt hơn. Trọng tâm của việc phát triển biosimilars và biobetters là vào những nỗ lực mở rộng để xác định đặc tính của các hợp chất và chứng minh sự tương đương của chúng và, trong trường hợp của biobetters, thay đổi so với thuốc cải tiến.

Các nghiên cứu phân tích và mô tả đặc tính để chứng minh khả năng so sánh có thể được yêu cầu. Độ chính xác của mỗi phân tích là rất quan trọng. May mắn thay, những cải tiến mới đã tạo ra các công cụ phân tích tinh vi có độ phân giải cao có thể cung cấp độ nhạy phân tích và độ lặp lại cần thiết để các biosimilars và biobetters có thể được đặc trưng một cách đáng tin cậy.

Agilent cung cấp một danh mục toàn diện các phương pháp và công nghệ để xác định đặc tính hoàn chỉnh và chính xác cao của dược phẩm sinh học, bao gồm xác nhận trình tự protein, xác định các sửa đổi sau dịch mã, phân tích protein và tiểu đơn vị nguyên vẹn, phân tích glycan và phân tích protein tế bào chủ. Agilent cung cấp các giải pháp từ mẫu đến câu trả lời, bao gồm chuẩn bị mẫu nhanh chóng và tự động, tách LC, cột sinh học mạnh mẽ, thu thập dữ liệu khối phổ chính xác và phần mềm phân tích dữ liệu. Bạn có thể tin tưởng các hệ thống và dịch vụ của Agilent cung cấp các kết quả chính xác và có thể lặp lại cũng như hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi