Thư mời hội thảo trực tuyến Hồ sơ các chất có thể chiết xuất trong thử nghiệm ly trích của ngành dược phẩm – Giải quyết các vấn đề phức tạp bằng giải pháp đơn giản, dễ thực hiện.

Là một phần của quy định nhằm đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của các sản phẩm thuốc, các nhà sản xuất dược phẩm, hệ thống phân phối thuốc và thiết bị y sinh đang phải chịu áp lực ngày càng lớn trong việc giám sát và kiểm soát các chất tạp nhiễm.

Điều này yêu cầu cần có giải pháp phân tích với độ nhạy và chính xác cao để phát hiện, xác định và định lượng các hợp chất có thể chiết xuất và ly trích (E & Ls), đáp ứng các quy định khác nhau. E & L vốn độc hại, làm tạp nhiễm hoặc tương tác với các sản phẩm thuốc, gây nguy hiểm tiềm tàng cho sức khỏe bệnh nhân.

E & L được chia thành các nhóm hóa học, với trọng lượng phân tử và các đặc tính hóa lý khác nhau; do đó, không có kỹ thuật phân tích duy nhất phù hợp nhất với đối với phép phân tích này. Vì vậy, việc kiểm tra E & L tập trung vào việc sử dụng bổ sung nhiều công nghệ phân tích.

Agilent cung cấp một loạt các thiết bị để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc phân tích các chất có thể chiết xuất và ly trích.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi