Sinh viên ngành kỹ thuật hóa phân tích – Đại học Công Nghiệp TP.HCM (IUH) tham gia buổi kiến tập thiết bị sắc kí Agilent Technologies tại REDSTAR-CMS

Ngày 28/11 vừa qua REDSTAR-CMS hân hạnh chào đón các bạn sinh viên ngành kỹ thuật hóa phân tích – Đại học Công Nghiệp TP.HCM (IUH) đã tham gia buổi kiến tập thiết bị sắc kí Agilent Technologies tại Trung tâm Ứng dụng Tiên tiến Indochina (Indochina Center of Excellence – COE). 

Buổi kiến tập nhằm mục đích để các bạn sinh viên có dịp trải nghiệm tiếp xúc với thiết bị, máy móc, cách thức tổ chức hoạt động của doanh nghiệp chuyên ngành giúp định hướng học tập, nghiên cứu của các bạn trong những chặng đường tiếp theo.

Mở đầu buổi kiến tập, Mr.Robin đại diện Agilent Technologies và Anh Nguyễn Quốc Thọ đại diện REDSTAR-CMS đã có phần gặp mặt và chia sẻ với các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản và nguyên lý hoạt động của các thiết bị sắc ký của hãng Agilent Techonologies do REDSTAR-CMS độc quyền phân phối tại Việt Nam.Song song với lý thuyết, các bạn cũng đã có cơ hội trải nghiệm thực tế với hoạt động tham quan và tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị tân tiến nhất hiện nay dưới sự hướng dẫn của anh Hồ Tuấn Đạt_chuyên gia ứng dụng của Trung tâm Ứng dụng Tiên tiến Indochina (Indochina Center of Excellence – COE).
Xuyên suốt buổi kiến tập với không khí hào hứng và sự trao đổi nhiệt tình từ các bạn sinh viên ngành kỹ thuật hóa phân tích và các chuyên gia, REDSTAR-CMS mong rằng đã mang đến những hành trang cho các bạn trong những chặng đường tiếp theo.

Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình, những trao đổi tích cực của các bạn sinh viên và quý thầy cô.
REDSTAR-CMS rất hân hạnh đồng hành cùng các đoàn trường hỗ trợ định hướng và nâng cao chất lượng đào tạo trong những hoạt động tiếp theo.
REDSTAR-CMS (Công ty TNHH Sao đỏ Việt Nam – Chi Nhánh CMS)– NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHÂM SẮC KÝ KHỐI PHỔ CỦA AGILENT TẠI VIỆT NAM

☎️ Hotline: +84986 712 712

🌐 Fanpage:https://www.facebook.com/Redstarcms.vietnam/

🎞 Youtube: REDSTAR-CMS

📍 Linkedln: https://www.linkedin.com/company/

💌 Email: info@redstar-cms.com

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi