Redstar-CMS hân hạnh đón hơn 70 sinh viên Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh tới thăm quan và kiến tập

Ngày 31/03 vừa qua Công ty Redstar-CMS đã hân hạnh đón hơn 70 sinh viên Đại học Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh tới thăm quan và kiến tập tại Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Indochina Center of Excellence- đơn vị nghiên cứu đồng bộ, đáp ứng đa dạng nhu cầu về kiểm chứng, giám định chất lượng, hỗ trợ và cung cấp tối đa các giải pháp về phân tích kiểm nghiệm- trực thuộc công ty Redstar CMS.

Đây là lần thứ hai REDSTAR-CMS chào đón các bạn sinh viên từ trường Đại Học Sư Phạm Hồ Chí Minh đến đào tạo. Buổi kiến tập được tổ chức với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên trẻ có những trải nghiệm thực tế dựa trên những kiến thức đã được trang bị tại trường nhằm nâng cao khả năng học tập- thực hành giúp các bạn có một hành trang tốt chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Mở đầu buổi kiến tập, anh Hồ Tuấn Đạt – kỹ sư ứng dụng tại COE đã giới thiệu cho các bạn sinh viên những kiến thức cơ bản và nguyên lý hoạt động của các thiết bị sắc ký của hãng Agilent Techonologies do Redstar-CMS độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Tiếp nối phần thuyết trình, các sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế, tham quan phòng thí nghiệm-nơi có đầy đủ các thiết bị phân tích, kiểm nghiệm mới nhất và hiện đại nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Tại đây, các bạn sinh viên đã có cơ hội tiếp cận và thực hành trực tiếp trên các thiết bị thực tế, vận dụng những kiến thức từ các chuyên gia vừa cung cấp cũng như những kiến thức đã được học ở trường.

Redstar-CMS rất lấy làm vinh dự được giúp đỡ các Qúy đoàn trường trong việc tạo điều kiện cho các bạn sinh viên cơ hội thăm quan, trải nghiệm thực tế tại COE. Hy vọng sẽ có những buổi hợp tác với các quý khoa, trường, khối ngành liên quan trong tương lai.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi