HỘI THẢO “Chất lượng nước – Những kỹ thuật mới nhất trong kiểm soát và đánh giá chất lượng”

REDSTAR-CMS nhà phân phối của Agilent technologies phối hợp cùng Hiệp hội các phòng thử nghiệm Việt Nam và Hiệp hội các Nhà sản xuất các thiết bị thử nghiệm Nhật Bản (JAIMA) tổ chức Hội thảo khoa học “ Chất lượng nước – Những kỹ thuật mới nhất trong kiểm soát và đánh giá chất lượng”

Địa điểm tổ chức: Hội thảo được tổ chức tại Viện khoa học công nghệ Việt Nam – Hàn Quốc (VKIST), Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Thời gian: Thứ  6, ngày 22/03/2024

Hội thảo sẽ có sự góp mặt của đại diện các đơn vị, các nhà khoa học và các quản lý thuộc các trường đại học, viện nghiên cứu thuộc các bộ, ngành trong và ngoài nước. Các bài thảo luận sẽ diễn ra tại hội trường chính với diện tích 250m2 và 2 giảng đường nhỏ. Nội dung thảo luận sẽ tập trung xoay quanh các kỹ thuật phân tích, đánh giá kiểm soát và xử lý nước phục vụ cho các mục đích khác nhau. Trong đó, đại diện Trung tâm ứng dụng tiên tiến Indochina (COE) cũng sẽ mang đến những cập nhất mới nhất về kiểm soát chất lượng nước.

Bên cạnh chương trình hội thảo là phần giao lưu cùng các đơn vị tại khu trưng bày thiết bị và công nghệ tiên tiến tại hội trường lớn với diện tích 600m2. Tại đây, các khách tham dự sẽ có dịp tham quan và cập nhật thông tin các sản phẩm, thiết bị và công nghệ phân tích, thí nghiệm, kiểm soát các thông số nước,…thông qua hội thảo REDSTAR-CMS cũng mang đến các công nghệ mới nhất của Agilent.

Các giải pháp phân tích các hợp chất trong ngành nước

Phân tích các hợp chất hữu cơ bán bay hơi (SVOCs) trong nước uống trên Agilent 8890 GC và 5977 GC/MSD với phạm vi hiệu chuẩn mở rộng

Hinh 1. Hệ thống Agilent 8890 GC và 5977 GC/MSD

Xác định Benzen và các dẫn xuất của nó trong nước bằng Agilent 8697 headspace sampler và 8890 GC.

Hình 2. Hệ Agilent 8697 headspace sampler và 8890 GC

Xác định nhanh các hạt vi nhựa trong các mẫu môi trường bằng phương pháp sắc ký khí giải hấp chiết nhiệt/khối phổ (TED-GC/MS)

Hình 3. Hệ thống TED-GC/MS

Đăng ký tham quan & nhận quà tại gian hàng: Tại đây

Chúng tôi rất hân hạnh được gặp gỡ quý vị tại hội thảo và sự góp mặt của quý khách sẽ góp phần vào thành công của hội thảo cũng như sự phát triển của ngành phân tích.

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi