Giải Pháp Toàn Diện Cho Phân Tích PFAS và Pesticides

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, Công ty TNHH Sao Đỏ Việt Nam – Chi nhánh CMS đã tổ chức buổi workshop đặc biệt với chủ đề “Giải pháp toàn diện của Agilent cho phân tích PFAS và dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật trong thực phẩm”. Sự kiện này diễn ra tại Trung Tâm Ứng Dụng Tiên Tiến Indochina (COE) và thu hút sự tham dự của nhiều chuyên gia và khách hàng trong lĩnh vực phân tích hóa học và an toàn thực phẩm.

Buổi workshop nhằm mục đích giới thiệu các giải pháp toàn diện của Agilent Technologies cho phân tích PFAS (các hợp chất Per-,polyfluoroalkyl) và dư lượng hóa chất bảo vệ thực vật (pesticides) trong thực phẩm.

Hình 1. Cập nhật các giải pháp toàn diện cho phân tích PFAS và Pepticides trong thực phẩm

Ông Thanong Phueaouan (chuyên gia sản phẩm LC/MS của Agilent Technologies) đã mang đến chia sẻ về những tính năng và ưu điểm vượt trội của hệ thống LC-MS/MS 6495D của Agilent. Với các cải tiến công nghệ trong cả phần cứng và phần mềm, giúp thiết bị cung cấp độ nhạy siêu cao, độ chính xác, khả năng phân tích linh hoạt, độ mạnh mẽ đối với những nền mẫu bẩn. Cùng với đó là giải pháp toàn diện được phát triển bởi Agilent cho ứng dụng phân tích PFAS và multi-pesticides trong các nền mẫu phức tạp. Những tính năng của thiết bị và giải pháp của Agilent giúp khách hàng phát triển nhanh chóng phương pháp phân tích và nâng cao hiệu năng phòng thí nghiệm, đặc biệt trong bối cảnh yêu cầu ngày càng khắt khe về an toàn thực phẩm và kiểm soát chất lượng môi trường.

Hình 2. Hệ thống LC/MS/MS 6495D của Agilent một giải pháp tiên tiến hàng đầu trong phân tích PFAS và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

MassHunter 12, một công cụ hỗ trợ đắc lực cho hệ thống LC/MS/MS 6495D. Được trang bị nhiều tính năng thông minh, giúp tối ưu hóa quy trình phân tích, thân thiện người dùng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu và nâng cao hiệu suất phòng thí nghiệm mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

Buổi workshop đã nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia và khách hàng tham dự, REDSTAR-CMS cũng chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi qua các sự kiện.

Thông tin chi tiết về các giải pháp của Agilent Technologies, khách hàng vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH SAO ĐỎ VIỆT NAM – CHI NHÁNH CMS (REDSTAR-CMS)

Điện thoại:   +84 986 712 712

Fax:            +84 24 3768 9111

Email:         info@redstar-cms.vn

Website:      www.redstar-cms.vn

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi