5 lợi ích khi sử dụng phần mềm thử độ hòa tan Agilent

Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể làm và bạn có thể làm một cách dễ dàng nếu bạn hoàn toàn có quyền kiểm soát và tích hợp nhiều thiết bị thử độ hòa tan trên máy trạm duy nhất.

Với phần mềm thử độ hòa tan (dissolution workstation software) của Agilent cho phép bạn quản lý quy trình thử độ hòa tan một cách đơn giản, hạn chế rủi ro và tiết kiệm chi phí. Phần mềm thử độ hòa tan có chức năng hợp nhất quy trình quản lý và vận hành nhiều thiết bị hòa tan trên một màn hình điều khiển. Vì vậy, bạn có thể kiểm soát việc kiểm tra, giám sát và đánh giá quá trình thử độ hòa tan của bạn một cách nhanh chóng.

Phần mềm tự động hóa quá trình thử độ hòa tan của Agilent hợp nhất các chức năng vận hành quản lý cho phép quan sát quá trình thử độ hòa tan của bạn ở bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn. Dưới đây sẽ là 5 lợi ích thấy rõ khi cài đặt phần mềm cho quá trình hòa tan.

1. Được sắp xếp khoa học

Phần mềm hợp nhất thông tin hệ thống, phương pháp và thử nghiệm vào một cơ sở dữ liệu để đơn giản hóa việc bảo trì và xem lại dữ liệu.

 • Quản lý file
 • Cài đặt các thông số của phương pháp
 • Truy cập và xuất dữ liệu
 • Lưu trữ an toàn
 • Tìm thấy dữ liệu bạn cần một cách nhanh chóng

Phần mềm điều khiển hiển thị hoạt động của tất cả các hệ thống theo thời gian thực

2. Tăng hiệu quả – tiết kiệm thời gian

Với phần mềm điều khiển quá trình thử độ hòa tan của Agilent, bạn có thể dễ dàng tạo mới, chỉnh sửa, tìm kiếm, truy xuất và lưu trữ các phương pháp hòa tan cũng như báo cáo thử nghiệm—tất cả được thao tác trên một giao diện duy nhất.

Phần mềm này rất đơn giản để thiết lập và vận hành, đồng thời có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

 • Tạo hệ thống kết nối network
 • Phân quyền người sử dụng
 • Thiết lập cấu hình thiết bị hòa tan
 • Xác định thông số phương pháp
 • Thực hiện các phép thử hòa tan
 • Xem lại, ký và xuất dữ liệu thử nghiệm

Chỉnh sửa phương pháp thử độ hòa tan bằng phần mềm điều khiển

3. Đảm bảo tuân thủ

Phần mềm có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ điện tử và chữ ký để tuân thủ 21 CFR Phần 11. Các tính năng tích hợp của nó giúp giảm số lượng biện pháp kiểm soát theo quy trình mà phòng thí nghiệm của bạn cần để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu hoàn chỉnh—bao gồm bảo mật hồ sơ điện tử, phân bổ công việc và chữ ký điện tử.

 • Truy cập các tệp riêng biệt, được lưu trữ tập trung, bởi bất kỳ máy trạm nào
 • Ngăn chặn truy cập trái phép bằng cách tự động khóa ứng dụng bất cứ lúc nào hoặc sau một khoảng thời gian được thiết lập trước
 • Xem các chi tiết, kiểm soát và truy xuất nguồn gốc cac thay đổi cho tất cả các filee hệ thống hoặc phương pháp

4. Toàn vẹn dữ liệu

Bạn có thể tối đa hóa bảo mật dữ liệu với các tính năng hợp tùy chọn xuất thông tin và tích hợp LIMS.

Phần mềm thử độ hòa tan Agilent cho phép nhiều máy trạm được điều khiển bởi cơ sở dữ liệu duy nhất. Cấu hình máy khách-máy chủ duy trì một bộ tệp phương thức duy nhất, có thể được thực thi trên bất kỳ hệ thống nào trong phòng thí nghiệm của bạn.

Ngoài ra, phần mềm còn tạo điều kiện truy cập từ xa vào các báo cáo kiểm tra và trạng thái hệ thống từ bất kỳ PC nào được kết nối mạng trong tổ chức của bạn.

Phần mềm cung cấp sự tuân thủ và bảo mật dữ liệu

5. Khả năng kết nối – Làm việc từ xa

Sử dụng phần mềm thiếp lập phòng thí nghiệm không có PC, bạn có thể tiết kiệm được không gian phòng thí nghiệm và loại bỏ nguy cơ hư hỏng PC. Với phần mềm thử độ hòa tan Agilent, bạn có thể xác định cấu hình môi trường phù hợp với nhu cầu của phòng thí nghiệm của mình. Cấu trúc máy khách-máy chủ cho phép bạn tạo cơ sở dữ liệu trung tâm, cục bộ hoặc trên mạng.

Ngoài ra, khả năng điều khiển từ xa của phần mềm thử độ hòa tan và Thiết bị thử độ hòa Agilent 708-DS cho phép bạn bắt đầu kiểm tra và xem trạng thái hoạt động của hệ thống thử độ hòa tan từ bất kỳ máy trạm nào.

Dissolution Workstation Software

—————————–

Để được biết thêm thông tin về sản phẩm hoặc có yêu cầu hỗ trợ ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật xin liên hệ với REDSTAR-CMS theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH SAO ĐỎ VIỆT NAM – CHI NHÁNH CMS (REDSTAR-CMS)

📞 Hotline: 0986 712 712

📧 Email: Info@redstar-cms.vn

📍 Hà Nội : Tầng 3, tòa nhà Hà Nội Paragon, số 181 Trần Quốc Vượng,P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

📍 HCM :Tòa nhà Vạn Đạt, Lô II-1, Đường số 1, Nhóm Công nghiệp 2, Khu Công nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Chat zalo
Chat messenger
Liên hệ chúng tôi