Chuỗi hội thảo trực tuyến

Phần 1:
Glycomics / Glycoproteomics
cho dược phẩm sinh học và các ngành công nghệ sinh học

Thời Gian Diễn Ra:
10:00 a.m (Giờ Việt Nam).
Ngày 16 tháng 3 năm 2022
Diễn giả:
Ms.Hyun Joo An
Giáo sư, trưởng khoa - Khoa Khoa học Phân tích Sau đại học & Công nghệ, Đại học Quốc gia Chungnam.
Mr. Chris Spivey
Giám đốc biên tập BioPharm International
Liên hệ chúng tôi!
www.facebook.com/Redstarcms.vietnam
www.linkedin.com/company/redstar-vietnam-cms-branch
Tổng quan:
Trong hội thảo này các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên sâu của mình về các ứng dụng trong sinh dược thông qua chuỗi hội thảo trực tuyến gồm 3 phần:
  • Phần 1: Glycomics / Glycoproteomics cho các ngành công nghệ sinh học và dược phẩm.
  • Phần 2: Phân tích và tinh chế Oligonucleotide
  • Phần 3: Công nghiệp hóa Glycoproteomics thông lượng cao, sử dụng AI để áp dụng trong lâm sàng.
  • Những vấn đề hội thảo hướng đến:
  • Các kỹ thuật dựa trên phép đo khối phổ để phân tích glycosyl hóa với tính đồng nhất vi mô.
  • Các kỹ thuật dựa trên phép đo khối phổ để phân tích glycosyl hóa với tính đồng nhất vĩ mô.
  • Định lượng đặc tính của quá trình glycosyl hóa bằng cách sử dụng LC / MRM-MS.
  • Ai phù hợp tham gia hội thảo này?
    Những cá nhân làm việc trong lĩnh vực dược phẩm sinh học và công nghệ sinh học và muốn tìm hiểu thêm về glycomics /glycoproteomics trong các phương pháp phân tích liên quan và ứng dụng sử dụng khối phổ.
         ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!     

    CÔNG TY TNHH SAO ĐỎ VIỆT NAM – CHI NHÁNH CMS (REDSTAR-CMS)

    Thủ đô Hà Nội:
    Tầng 11, Việt Á Tower, 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
    +84 24 3768 7111; +84 24 3768 7222;
    +84 24 3768 7555
    +84 24 3768 9111
    info@redstar-cms.vn
    Thành Phố Hồ Chí Minh:
    Tòa nhà Vạn Đạt, Lô II-1, Đường số 8, Nhóm Công nghiệp 2, KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM, VN
    +84 28 2218 0254;
    +84 28 2212 0728
    +84 28 2212 0701
    www.redstar-cms.vn

    © Red Star Vietnam Company Limited - CMS Branch. All rights reserved.