TỔNG QUAN HỘI THẢO
Hội thảo chuyên đề này sẽ giúp bạn tiếp cận với các phương pháp phân tích mới nhất trong việc giải quyết các thách thức ngày càng tăng về an toàn thực phẩm ngày nay.
Thời gian:
Diễn ra liên tục từ ngày 03/03/2021 đến hết ngày 31/3/2021
Nội Dung:
Hội nghị chuyên đề về an toàn thực phẩm năm 2021 cho phép bạn tiếp cận với tất cả nội dung khoa học và cung cấp các giải pháp tiên tiến cho phòng thí nghiệm của bạn. Bạn sẽ có thể chọn các chủ đề bạn quan tâm, bao gồm:
  • PCBs trong các sản phẩm thịt
  • Thuốc thú y trong thịt, cá
  • Quy trình định lượng thuốc trừ sâu đa mục tiêu mới nhất
  • Tối ưu hóa phân tích thuốc trừ sâu phân cực
  • Phân tích PFAS
  • Chất gây ô nhiễm vật liệu tiếp xúc với thực phẩm
  • Quy trình chuẩn bị mẫu và các giải pháp loại bỏ nên mẫu
  • Phân tích độc tố nấm mốc
  • 3-MCPD và các este của acid béo Glycidyl
  • Phân tích hạt nano trong thực phẩm
  • Phân tích kim loại nặng
Người trình bày:
Tiến sỹ Christian Klein
Giám đốc sản phẩm LC / Q-TOF, Agilent USA
Tiến sỹ Karen E. Yannell
Chuyên gia ứng dụng LC / MS, Agilent USA
Giáo sư Amadeo Fernández-Alba
Giáo sư phòng thí nghiệm tham chiếu của Liên minh Châu Âu về dư lượng thuốc trừ sâu trong rau quả (EURL- FV), Đại học Almeria, Tây Ban Nha.
Jim Garvey
Trưởng phòng Hóa học Thực phẩm tại Bộ Nông nghiệp, Thực phẩm và Biển, Kildare, Ireland.
Patrick Batoon
Giám đốc sản phẩm Triple Quadrupole LC / MS, Agilent USA
Và các chuyên gia ứng dụng hàng đầu của Agilent
     ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY!     

CÔNG TY TNHH SAO ĐỎ VIỆT NAM – CHI NHÁNH CMS (REDSTAR-CMS)

Thủ đô Hà Nội:
Tầng 11, Việt Á Tower, 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
+84 24 3768 7111; +84 24 3768 7222; +84 24 3768 7555
+84 24 3768 9111
info@redstar-cms.vn
Thành Phố Hồ Chí Minh:
Tòa nhà Vạn Đạt, Lô II-1, Đường số 8, Nhóm Công nghiệp 2, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM, Việt Nam
+84 28 2218 0254; +84 28 2212 0728
+84 28 2212 0701
www.redstar-cms.vn

© Red Star Vietnam Company Limited - CMS Branch. All rights reserved.